Âm Nhạc

Tung chiêu độc lạ 'triệu hồi' Baekhyun (EXO) trên Twitter, người hâm mộ nhận cái kết bất ngờ

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Câu chuyện gần đây về một fan nhà EXO có cách đặc biệt để "triệu hồi" Baekhyun tương tác trên Twitter đang được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình.

Nếu là fan cứng của nhóm EXO, chắc hẳn ai cũng rõ thành viên Baekhyun là một trong những nam idol rất chăm tương tác, trả lời fan trên mạng xã hội, đặc biệt là Twitter. Đây là một trong những lý do khiến Baekhyun được nhiều người yêu mến, để lại nhiều câu trả lời dí dỏm, gần gũi trong các bài đăng của fan. Và mới đây, câu chuyện về một fan nhà EXO có cách đặc biệt để "triệu hồi" Baekhyun trên Twitter đã nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. 

Câu chuyện về một fan nhà EXO có cách đặc biệt để "triệu hồi" Baekhyun trên Twitter đã nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. 

Theo đó, câu chuyện về một fan nhà EXO có cách đặc biệt để "triệu hồi" Baekhyun trên Twitter đang được cư dân mạng chia sẻ rất nhiệt tình trên các diễn đàn. Cụ thể, một "fan cứng" của EXO nói chung và Baekhyun nói riêng đã đăng hai bức ảnh về bộ sưu tập card Baekhyun trong suốt những năm hoạt động vừa qua rất đồ sộ. Tất cả được xếp thành một vòng tròn lớn. 

Một bạn fan cứng đã đăng hai bức ảnh về bộ sưu tập card Baekhyun trong suốt những năm hoạt động vừa qua rất đồ sộ. 
Tất cả được xếp thành một vòng tròn lớn. 

Người hâm mộ này còn chú thích trong bài đăng của mình là: "Vòng tròn ma thuật triệu hồi Baekhyun". Các fan của EXO lẫn Kpop đều không khỏi trầm trồ trước số lượng card Baekhyun mà bạn fan này sở hữu khi có thể xếp thành một vòng lớn như thế. Và đặc biệt hơn, chiêu thức độc lạ này đã thực sự "triệu hồi" được Baekhyun khi anh chàng đã trả lời lại bài đăng này bằng từ cảm thán "Wow". Có lẽ anh chàng cũng đã rất bất ngờ về độ hoành tráng của bộ sưu tập card này nên nhất định phải vào trả lời bạn fan đặc biệt này. 

Người hâm mộ này còn chú thích trong bài đăng của mình là: "Vòng tròn ma thuật triệu hồi Baekhyun" và đã khiến anh chàng rất bất ngờ mà trả lời cảm thán với từ "Wow".
Không chỉ fan mà có lẽ Baekhyun cũng rất bất ngờ về độ hoành tráng của bộ sưu tập card này.

Sau khi nhìn thấy điều này, các cư dân mạng khác đã vào bình luận: "Vòng tròn ma thuật của bạn linh nghiệm thật, triệu hồi được Baekhyun rồi", "Ồ, tất cả các bức ảnh đều có vẻ là Baekhyun. Bạn hẳn đã đánh đổi rất nhiều để thu thập tất cả những thứ đó", "Tôi nghĩ đó là hơn 300 thẻ" và "Bạn này chắc rất vui sướng khi nhận được phản hồi của Baekhyun". Hiện Baekhyun đang trong quá trình chuẩn bị cho concert online đầu tiên của mình sẽ diễn ra vào ngày 3/1/2021 sắp đến. 

Màn tương tác này của Baekhyun và fan đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
Hiện Baekhyun đang trong quá trình chuẩn bị cho concert online đầu tiên của mình.

Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho Baekhyun trong các hoạt động tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất