Âm Nhạc

Âm Nhạc

Một ca khúc của Vũ Cát Tường khiến dân mạng nghe xong phải thốt lên: 'Hát nhép hả trời'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Lẽ nào Vũ Cát Tường đã hát nhép trên sân khấu?

Hành trình sự nghiệp của Vũ Cát Tường có những bước tiến vượt bậc khi những ca khúc ballad như: Vết mưa, Mơ, Góc ban công, Anh và anh, Phai, lẫn những bài nhạc sôi động như: Don't you go, Góc đa hình..., được đông đảo công chúng rất yêu mến. Và hầu như đa phần các ca khúc của Vũ Cát Tường có giai điệu rất đặc biệt mà khó có ai sau khi nghe xong có thể quên được.

Một ca khúc của Vũ Cát Tường khiến dân mạng nghe xong phải thốt lên: 'Hát nhép hả trời' Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn trình diễn ca khúc Góc ban công của Vũ Cát Tường trong một đêm nhạc. Có thể thấy, giọng hát "như nuốt đĩa" của Vũ Cát Tường khi thể hiện những nốt cao của ca khúc đã khiến cho cư dân mạng không khỏi "nổi da gà" vì quá hay và đã tai.

Không những thế, những đoạn phiêu "tới nơi tới chốn" của Vũ Cát Tường, những câu luyến láy cực mới mẻ đã khiến khán giả không ngừng trầm trồ trước giọng hát live chất lượng của giọng ca Yêu xa.

Chính vì màn trình diễn quá sức ấn tượng của Vũ Cát Tường mà bên dưới đoạn clip, cộng đồng mạng cứ ngỡ rằng nữ ca sĩ đã hát nhép vì... hay ngoài sức tưởng tượng và đặc biệt không khác gì với bản thu âm.

Một ca khúc của Vũ Cát Tường khiến dân mạng nghe xong phải thốt lên: 'Hát nhép hả trời' Ảnh 2
Một ca khúc của Vũ Cát Tường khiến dân mạng nghe xong phải thốt lên: 'Hát nhép hả trời' Ảnh 3

Vũ Cát Tường có thể nói là một trong những gương mặt ca sĩ trẻ thành công bậc nhất trong thị trường nhạc Việt hiện nay. Bước ra từ một chương trình về âm nhạc, Vũ Cát Tường đã xây dựng cho mình được một phong cách âm nhạc đầy riêng biệt nhờ vào giọng hát có âm sắc trầm ấm của nam nhưng lại có chút lanh lảnh của nữ. Thế nên, ngay khi chỉ vừa cất giọng thì khán giả đã có thể nhận ra ngay đó chính là Vũ Cát Tường.

Một ca khúc của Vũ Cát Tường khiến dân mạng nghe xong phải thốt lên: 'Hát nhép hả trời' Ảnh 4

Trước đó, trong đêm concert Hôm nay Tường 30 được diễn ra nhân dịp sinh nhật, giọng hát Vết mưa cũng thông báo đến khán giả về EP mới sắp phát hành vào cuối năm 2022. Vũ Cát Tường hứa hẹn đây sẽ là sự khác biệt to lớn để đánh dấu sự thay đổi của tuổi 30.

Một ca khúc của Vũ Cát Tường khiến dân mạng nghe xong phải thốt lên: 'Hát nhép hả trời' Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Vũ Cát Tường!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN