Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan thổn thức với màn hòa giọng trong ca khúc mở màn album cuối cùng sự nghiệp từ Monstar

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Ca khúc đầu tiên trong album mới của Monstar đã chính thức được phát hành.

Tối 30/7, Monstar đã phát hành ca khúc đầu tiên nằm trong full digital album Over The Moon. Đây là bản intro với giai điệu ngọt ngào, dịu êm, mở ra hành trình thưởng thức album cuối cùng của Monstar cho khán giả.

Monstar phát hành ca khúc đầu tiên trong full album Over The Moon.

Ca khúc Over The Moon với 4 câu hát tiếng Anh đầy ý nghĩa được viết bởi Nhà sản xuất Aiden Nguyễn: “Whenever I'm feeling blue. You always know what to do. Yeah bebe it's true. I'm over the moon for you". Là món quà âm nhạc dành tặng MOONEE (tên fanclub của Monstar), phần intro mang ẩn ý cám ơn người hâm mộ đã luôn ở bên Monstar trên hành trình nhiều khó khăn, trắc trở.

Đặc biệt, ca khúc Over The Moon còn gây ấn tượng bởi màn hòa giọng êm dịu từ 5 thành viên Monstar. Ngoài phần hát chính của GREY D, thì NICKY, KEY, J và ZINO đã bè và hòa thanh nhịp nhàng để làm nên giai điệu du dương cho Over The Moon.

Nhóm Monstar.

Cuối Lyric Video over the moon còn xuất hiện chòm sao Xử Nữ, chính là ngày thành lập nhóm Monstar (6/9) và MOONEE (15/9). Đây đều là những cột mốc ý nghĩa mà các thành viên cùng người hâm mộ sẽ không thể nào quên trong thời thanh xuân của mình. Album Over The Moon sẽ chính thức được giới thiệu từng ca khúc, bắt đầu từ 30/07 - 13/08 trên kênh YouTube của ST.319. Ngày 11/08, Over The Moon sẽ chính thức lên kệ full album trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Monstar!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN