Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hát chay 'đập tan' tin đồn hát nhép, em trai Sơn Tùng suýt mất đồ khi nắm tay giao lưu khán giả!

Bình Nguyên
Chia sẻ

MONO lại tiếp tục gây xôn xao với màn trình diễn Waiting For You!

Vừa qua, MONO đã có một buổi biểu diễn tại quán bar thu hút sự chú ý của nhiều người. Vẫn mang đến ca khúc đang gây sốt Waiting For You, nhưng lần này MONO lại xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn khác.

Hát chay 'đập tan' tin đồn hát nhép, em trai Sơn Tùng suýt mất đồ khi nắm tay giao lưu khán giả! Ảnh 1

Cụ thể, nam ca sĩ diện trang phục da bó sát, đặc biệt chiếc áo dáng crop-top còn khiến MONO liên tục để lộ vùng bụng. Đa số ý kiến cho rằng trang phục lần này của anh chàng hơi "ô dề" và không dễ xem như sân khấu trước đó.

Không những vậy, MONO cũng bị nhiều người phản ứng tiêu cực vì thực hiện những động tác vũ đạo uốn éo có phần quá đà trên sân khấu. Chưa kể, những góc quay cận từ khán giả vào động tác này của nam ca sĩ càng khiến cho góc nhìn trở nên phản cảm. Màn trình diễn này của em trai Sơn Tùng cho đến nay vẫn gây ra rất nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau trên mạng xã hội.

Hát chay 'đập tan' tin đồn hát nhép, em trai Sơn Tùng suýt mất đồ khi nắm tay giao lưu khán giả! Ảnh 2

Tạm gác lại những ồn ào này, mới đây cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc MONO trưng trổ khả năng hát chay dành tặng cho khán giả như muốn "đập tan" những nghi vấn về việc nam ca sĩ hát nhép trên sân khấu trước đó. 

Nam ca sĩ đã cất cao giọng hát của mình trong ca khúc Waiting For You, khán giả có mặt cũng rất hào hứng khi nghe nam ca sĩ thể hiện giọng hát, thậm chí đông đảo khán giả còn đồng thanh hát theo MONO ca khúc này, tạo nên một màn fanchant khá đẹp mắt. 

Hát chay 'đập tan' tin đồn hát nhép, em trai Sơn Tùng suýt mất đồ khi nắm tay giao lưu khán giả! Ảnh 3

Đáng chú ý, khi MONO di chuyển đến gần hơn với khán giả để bắt tay giao lưu thì một chi tiết khiến ai cũng chú ý, đó chính là chiếc nhẫn trên tay MONO như muốn vuột khỏi ngón tay khi bị khán giả nắm tay, vuốt ve.

Hát chay 'đập tan' tin đồn hát nhép, em trai Sơn Tùng suýt mất đồ khi nắm tay giao lưu khán giả! Ảnh 4

Bên dưới đoạn clip, đông đảo cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra chi tiết này và cũng rất mừng vì nam ca sĩ trẻ đã không gặp tình trạng mất đồ trên sân khấu khi mải mê giao lưu cùng khán giả.

Hát chay 'đập tan' tin đồn hát nhép, em trai Sơn Tùng suýt mất đồ khi nắm tay giao lưu khán giả! Ảnh 5

Gia nhập làng giải trí với vai trò ca sĩ, bên cạnh nhiều lời bàn tán, xì xầm của cư dân mạng thì không thể phủ nhận được sức hút của nam tân binh khi chỉ debut vài ngày nhưng đã có cho mình những thành tích khá ấn tượng với sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Hát chay 'đập tan' tin đồn hát nhép, em trai Sơn Tùng suýt mất đồ khi nắm tay giao lưu khán giả! Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về MONO!
 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN