Âm Nhạc

Hậu nghi vấn về giới tính, MONO ngại ngùng ra mặt khi được khán giả nam khen ngợi nhan sắc

Bình Nguyên
Chia sẻ

Phản ứng của MONO khiến khán giả vô cùng thích thú!

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của MONO tại một quán bar. Bên cạnh các ca khúc sôi động mà nam ca sĩ mang đến, thì một khoảnh khắc khác khiến cộng đồng mạng chú ý không kém, chính là lúc MONO được một fan nam khen ngợi nhan sắc ngay trên sân khấu.

Hậu nghi vấn về giới tính, MONO ngại ngùng ra mặt khi được khán giả nam khen ngợi nhan sắc Ảnh 1

Cụ thể, trong khoảnh khắc giao lưu, MONO đã nghe thấy khán giả bên dưới đồng thanh hô lớn: "Đẹp trai quá". Thấy vậy nam ca sĩ liền tiến tới và hỏi: "Hả! Ai nói vậy" với giọng Nam đầy dễ thương. Sau đó, một bạn khán giả nam đã thừa nhận lời khen ấy là do mình nói, đồng thời anh chàng cũng gửi lời khen trực tiếp đến MONO: "Anh đẹp trai quá à".

Hậu nghi vấn về giới tính, MONO ngại ngùng ra mặt khi được khán giả nam khen ngợi nhan sắc Ảnh 2
Hậu nghi vấn về giới tính, MONO ngại ngùng ra mặt khi được khán giả nam khen ngợi nhan sắc Ảnh 3

Nghe thấy lời khen từ một khán giả nam, MONO dường như "đứng hình mất 5s", sau đó liền có động thái ghép hình trái tim như thay lời cảm ơn đối với bạn khán giả này. Khoảnh khắc này đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng bởi trước đó MONO từng làm "dậy sóng" cõi mạng khi bị lan truyền loạt nghi vấn về chuyện giới tính sau khi debut chưa lâu.

Hậu nghi vấn về giới tính, MONO ngại ngùng ra mặt khi được khán giả nam khen ngợi nhan sắc Ảnh 4

Còn nhớ cách đây không lâu, hình ảnh một ứng dụng lớn dành cho cộng đồng LGBT công khai thông tin cá nhân của MONO từ 3 năm trước bất ngờ bị "đào lại". Đồng thời, trang này cũng đăng tải nhiều hình ảnh của MONO từ thời còn đi học và thông tin cá nhân để giới thiệu anh trên app hẹn hò. Ngay lập tức, thông tin này đã gây tranh cãi trên cộng đồng mạng. 

Hậu nghi vấn về giới tính, MONO ngại ngùng ra mặt khi được khán giả nam khen ngợi nhan sắc Ảnh 5

Không để mọi chuyện đi quá xa, ngay khi thông tin không đúng bị lan truyền, MONO đã lập tức lên tiếng đính chính. MONO cho biết mình chưa từng sử dụng hay đăng tải thông tin, hình ảnh lên bất kỳ ứng dụng hẹn hò nào: "Việc thông tin và hình ảnh của tôi được đăng tải trên trang chính thức của ứng dụng hẹn hò nói trên là trái phép vì chưa được sự đồng ý của tôi hay của công ty đại diện. Chúng tôi chưa từng ký kết hay trao đổi về việc quảng cáo cho ứng dụng này".

Hậu nghi vấn về giới tính, MONO ngại ngùng ra mặt khi được khán giả nam khen ngợi nhan sắc Ảnh 6

Gia nhập làng giải trí với vai trò ca sĩ, bên cạnh nhiều lời bàn tán, xì xầm của cư dân mạng thì không thể phủ nhận được sức hút của nam tân binh khi chỉ debut vài ngày nhưng đã có cho mình những thành tích khá ấn tượng với sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Hậu nghi vấn về giới tính, MONO ngại ngùng ra mặt khi được khán giả nam khen ngợi nhan sắc Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về MONO!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất