Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau nỗ lực khẳng định bản thân, MONO tiếp tục đón nhận thành tích ấn tượng

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chúc mừng MONO!

Mới đây, trên khắp các trang mạng xã hội của mình, MONO đã đăng tải bức ảnh thông báo rằng ca khúc Waiting For You của mình đã chính thức vượt ngưỡng 10 triệu lượt nghe trên một nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

Sau nỗ lực khẳng định bản thân, MONO tiếp tục đón nhận thành tích ấn tượng Ảnh 1
Nam ca sĩ đã vui mừng thông báo thành tích này trên trang cá nhân, đồng thời nhắn nhủ khán giả hãy chờ đợi những sản phẩm âm nhạc mới từ mình.

Theo đó, ca khúc đình đám nhất trong sự nghiệp âm nhạc của MONO là Waiting For You đã tiếp tục gặt hái được những thành tích tốt khi đạt hơn 11 triệu lượt nghe trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Đây không phải là con số quá "khủng", thế nhưng nó lại là một thành tích ấn tượng đối với 1 tân binh vừa debut không lâu như MONO.

Sau nỗ lực khẳng định bản thân, MONO tiếp tục đón nhận thành tích ấn tượng Ảnh 2

Không chỉ đạt được hơn chục triệu lượt nghe trực tuyến, mà MV lyric của ca khúc trên nền tảng Youtube cũng đã thu về hơn 70 triệu lượt xem và MV chính thức cũng ở ngưỡng 8 triệu view. Đây đều là những con số ấn tượng đối với một tân binh chưa có quá nhiều những bài hát như MONO, và quả thật Waiting For You vẫn đang là ca khúc được rất nhiều khán giả yêu thích ở thời điểm hiện tại. 

Sau nỗ lực khẳng định bản thân, MONO tiếp tục đón nhận thành tích ấn tượng Ảnh 3
MV lyric của ca khúc cũng đã đạt hơn 70 triệu view, với con số này hiện người hâm mộ đang rất kì vọng nó sẽ sớm đạt được 100 triệu view trong thời gian tới.

Suốt thời gian qua, MONO đã hoạt động không ngừng nghỉ bằng việc ra mắt các sản phẩm âm nhạc chất lượng, chỉn chu cùng album đầu tay là 22 gây được tiếng vang nhất định. Không những thế, nam ca sĩ còn cho thấy độ chăm chỉ khi liên tục "phủ sóng" khắp các sân khấu ca nhạc lớn nhỏ trải dài khắp Việt Nam.

Với sự đón nhận từ khán giả ở cả mặt trận sân khấu hay trực tuyến thì có lẽ năm 2023, MONO sẽ tiếp tục có những sản phẩm ấn tượng không kém Waiting For You trong năm qua. 

Sau nỗ lực khẳng định bản thân, MONO tiếp tục đón nhận thành tích ấn tượng Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN