Âm Nhạc

Âm Nhạc

MONO để lộ giọng hát xuống dốc khi đi diễn, dấu hiệu của việc chạy show quá sức

Bình Nguyên
Chia sẻ

MONO khiến nhiều người lo lắng về sức khỏe hiện tại!

MONO có thể xem là một trong số những tân binh thành công nhất nhì làng nhạc Việt hiện nay. Không chỉ có trong tay ca khúc hit Waiting For You với hàng chục triệu view, MONO còn liên tục chạy show tại các sân khấu âm nhạc lớn nhỏ. Việc này giúp cho tên tuổi của MONO ngày một phủ sóng rộng rãi.

MONO để lộ giọng hát xuống dốc khi đi diễn, dấu hiệu của việc chạy show quá sức Ảnh 1

Mới đây, nam ca sĩ tiếp tục có một đêm diễn tại Cần Thơ với sân khấu hoành tráng. Tại đây, MONO khiến khán giả có mặt "đứng ngồi không yên" với những ca khúc mà mình mang đến, trong số đó không thể thiếu bản hit Waiting For You.

Đáng chú ý, màn trình diễn này của MONO nhận về khá nhiều ý kiến từ cư dân mạng. Cụ thể, ai cũng dễ dàng nhận ra MONO khá đuối sức trong màn trình diễn này cũng như giọng hát khàn thấy rõ, nhất là khi hát những nốt trầm. Phải chăng đây là dấu hiệu của việc giọng hát MONO không được khỏe, nhưng vẫn phải liên tục chạy show.

MONO để lộ giọng hát xuống dốc khi đi diễn, dấu hiệu của việc chạy show quá sức Ảnh 2
MONO để lộ giọng hát xuống dốc khi đi diễn, dấu hiệu của việc chạy show quá sức Ảnh 3
MONO để lộ giọng hát xuống dốc khi đi diễn, dấu hiệu của việc chạy show quá sức Ảnh 4
Nhiều khán giả không khỏi lo lắng cho sức khỏe và giọng hát của MONO

Lật ngược lại thời gian, gần nhất là trong 1 tháng qua, khán giả ai cũng phải nể phục trước độ chăm chỉ của MONO khi liên tục nhận show ở khắp các tỉnh thành khác nhau. Trước đêm diễn này tại Cần Thơ, khán giả vẫn nhớ rõ MONO đã biểu diễn tại một sân khấu tại TP.HCM, ấy thế mà chỉ sau 1 đêm nam tân binh đã phải có mặt tại Cần Thơ để biểu diễn.

MONO để lộ giọng hát xuống dốc khi đi diễn, dấu hiệu của việc chạy show quá sức Ảnh 5

Việc chạy show liên tục thế này ít nhiều cũng sẽ dẫn đến những tác dụng phụ khi MONO không có thời gian để cho giọng hát và cổ họng được nghỉ ngơi, hồi phục sau khi liên tục biểu diễn. Có lẽ sân khấu này chính là minh chứng điển hình cho thấy giọng hát của MONO đang dần xuống phong độ, nam ca sĩ cần phải có thời gian bồi dưỡng cho giọng hát của mình cũng như nghỉ ngơi lấy lại sức sau chuỗi ngày chạy show miệt mài.

MONO để lộ giọng hát xuống dốc khi đi diễn, dấu hiệu của việc chạy show quá sức Ảnh 6

Không chỉ "tắt mặt" đi biểu diễn, MONO vừa qua cũng đã chính thức trình làng MV Waiting For You - ca khúc "làm mưa làm gió" Vpop trong thời gian vừa qua. Với bản phối mang âm hưởng những thập niên 80, MONO và ekip cũng xây dựng câu chuyện và bối cảnh đậm chất retro mang hơi thở và màu sắc của những bộ phim HongKong thập niên cũ. 

MONO để lộ giọng hát xuống dốc khi đi diễn, dấu hiệu của việc chạy show quá sức Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về MONO! 
 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN