Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ra mắt chưa bao lâu, MONO đã làm được điều mà Sơn Tùng chưa từng làm trước đây

Minh Quân
Chia sẻ

MONO đang ngày càng chứng tỏ được thực lực của mình.

Vừa qua, đêm chung kết Miss Grand Việt Nam đã được diễn ra trong sự chờ đợi của hàng ngàn khán giả. Bên cạnh sự "chặt chém" từ dàn thí sinh, đêm chung kết còn có sự xuất hiện của loạt ca sĩ đình đám như Đông Nhi, Bích Phương, MONO,...

Em trai Sơn Tùng đã mang đến bản hit đình đám thời gian qua Waiting For You đến sân khấu chung kết Miss Grand Việt Nam. Nam ca sĩ đã thực hiện một bản phối mới để tăng phần sôi động, góp thêm năng lượng cho các thí sinh trong đêm thi.

Ra mắt chưa bao lâu, MONO đã làm được điều mà Sơn Tùng chưa từng làm trước đây Ảnh 1

Đáng chú ý, trong phần trình diễn của mình, MONO đã thực hiện một động tác xoay người trên không khá nguy hiểm. Tuy nhiên có thể thấy được nam ca sĩ đã tập luyện rất kỹ càng để cú xoay người này diễn ra một cách mượt mà nhất.

So về khả năng khuấy động sân khấu, MONO hoàn toàn không thua kém anh trai của mình. Thậm chí, trong suốt thời gian hoạt động âm nhạc, Sơn Tùng cũng chưa có một màn vũ đạo nào được xếp vào hàng "mạo hiểm" như em trai MONO của mình.

Ra mắt chưa bao lâu, MONO đã làm được điều mà Sơn Tùng chưa từng làm trước đây Ảnh 2

So với những ý kiến trái chiều trước đây, sân khấu trình diễn này của MONO nhận về nhiều phản hồi khả quan từ khán giả. Đa số ý kiến cho rằng nam ca sĩ đang ngày càng khẳng định được năng lực của mình, dần thoát ra được những ồn ào thời điểm mới debut.

Ra mắt chưa bao lâu, MONO đã làm được điều mà Sơn Tùng chưa từng làm trước đây Ảnh 3

Gia nhập làng giải trí với vai trò ca sĩ, bên cạnh nhiều lời bàn tán, xì xầm của cư dân mạng thì không thể phủ nhận được sức hút của nam tân binh khi chỉ debut vài ngày nhưng đã có cho mình những thành tích khá ấn tượng với sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Ra mắt chưa bao lâu, MONO đã làm được điều mà Sơn Tùng chưa từng làm trước đây Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời