Âm Nhạc

Được fan nữ cầu hôn ngay tại buổi fansign của mình, phản ứng của MONO hút hơn cả triệu lượt xem

Bình Nguyên
Chia sẻ

Nhất MONO rồi nhé!

MONO có thể xem là một trong số những tân binh thành công nhất nhì làng nhạc Việt hiện nay. Không chỉ có trong tay ca khúc hit Waiting For You với hàng chục triệu view, MONO còn liên tục chạy show tại các sân khấu âm nhạc lớn nhỏ. Việc này giúp cho tên tuổi của MONO ngày một phủ sóng rộng rãi.

Được fan nữ cầu hôn ngay tại buổi fansign của mình, phản ứng của MONO hút hơn cả triệu lượt xem Ảnh 1

Cùng với đó, debut không lâu nhưng em trai Sơn Tùng cũng đã có cho mình lượng khán giả nhất định. Mới đây, sau chuỗi ngày chạy show miệt mài, MONO cũng đã tổ chức thành công buổi fansign đầu tiên của mình tại TP.HCM. 

Được fan nữ cầu hôn ngay tại buổi fansign của mình, phản ứng của MONO hút hơn cả triệu lượt xem Ảnh 2

Trong buổi kí tặng, nam ca sĩ đã "hớp hồn" khán giả với vẻ điển trai khi diện trang phục năng động, đơn giản. MONO đã không giấu được cảm xúc vui sướng, hạnh phúc của bản thân khi có rất đông các bạn khán giả đến ủng hộ mình tại sự kiện này.

Đáng chú ý, một đoạn clip ngắn mới đây đã được cư dân mạng liên tục truyền tay nhau khi lại khoảnh khắc MONO bất ngờ được một bạn fan nữ mang nhẫn đến buổi kí tặng cầu hôn. Theo đó, đứng trước mặt nam ca sĩ 10x, bạn khán giả đã tự tin nói: "Anh lấy em nha, anh lấy em nha". 

Được fan nữ cầu hôn ngay tại buổi fansign của mình, phản ứng của MONO hút hơn cả triệu lượt xem Ảnh 3

Ngay khi nghe được câu nói này từ fan nữ, MONO đã bật cười thích thú và lập tức chìa tay của mình ra và để cho bạn nữ này đeo chiếc nhẫn vào hệt như khoảnh khắc được cầu hôn. Bất ngờ hơn cả đây lại chính là chiếc nhẫn đôi, MONO một chiếc và fan một chiếc. 

Được fan nữ cầu hôn ngay tại buổi fansign của mình, phản ứng của MONO hút hơn cả triệu lượt xem Ảnh 4

Cả hai liên tục có những màn tương tác "ngọt lịm" cùng với nhau khiến dân tình không khỏi "liêu xiêu". Mặc dù tên tuổi ngày một được chú ý rất nhiều, nhưng MONO vẫn giữ nguyên thái độ vui vẻ, thân thiện mỗi khi gặp gỡ khán giả của mình. Đoạn clip chỉ mới được đăng tải ít giờ nhưng cũng đã nhanh chóng đạt hơn 2 triệu lượt xem, dân mạng cũng không ngừng khen ngợi sự dễ thương của cả hai, nhất là sự duyên dáng trong ứng xử của MONO. 

Được fan nữ cầu hôn ngay tại buổi fansign của mình, phản ứng của MONO hút hơn cả triệu lượt xem Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về MONO!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất