Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị pháo giấy bay vào miệng trong lúc diễn, hành động của MONO có gì mà thu hút về hơn cả triệu lượt xem?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đoạn clip biểu diễn của MONO đang thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng!

Mới đây, MONO đã có đêm diễn tại một quán bar nổi tiếng ở thủ đô Hà Nội. Sự xuất hiện của MONO đã thu hút đông đảo khán giả đến theo dõi, cho thấy sức hút khủng của em trai Sơn Tùng.

Bị pháo giấy bay vào miệng trong lúc diễn, hành động của MONO có gì mà thu hút về hơn cả triệu lượt xem? Ảnh 1

Trên sân khấu, MONO tiếp tục mang đến những ca khúc hit thời gian qua của mình như Waiting For You, Quên anh đi, Em là. Nam ca sĩ ghi điểm với sự thân thiện, cởi mở cũng như lối trình diễn đầy tự tin trên sân khấu.

Bên cạnh những lời khen, thì đêm diễn này của MONO vẫn không tránh khỏi những ý kiến chê bai từ cộng đồng mạng. Cụ thể, nhiều khán giả đã phàn nàn về phong cách ăn mặc của MONO trên sân khấu. Có thể thấy, nam ca sĩ chọn một đôi giày chunky to tướng, đi cùng là chiếc quần dáng rộng phủ gót và một chiếc áo thun ôm sát body. Tuy nhiên, chiếc áo lại được thiết kế dạng crop-top đã khiến cho nam ca sĩ liên tục bị hở vùng bụng trong lúc biểu diễn.

Bị pháo giấy bay vào miệng trong lúc diễn, hành động của MONO có gì mà thu hút về hơn cả triệu lượt xem? Ảnh 2

Tạm bỏ qua những tranh luận về phong cách ăn mặc vốn vẫn gây nhiều tranh cãi từ MONO, thì mới đây một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội đã ghi lại khoảnh khắc chào kết của MONO trong đêm diễn này.

Theo đó, khi sắp kết thúc màn trình diễn ca khúc Waiting For You thì chương trình đã bắn rất nhiều giấy pháo hoa ngợp trời để tăng thêm độ hoành tráng cho phần trình diễn. Chẳng may một sợi giấy đã bay vào miệng MONO khiến nam ca sĩ phải chậm nhịp lại vài giây, nhẹ nhàng gỡ chiếc pháo giấy trong miệng ra và làm hành động lắc đầu đầy nhẹ nhàng nhưng không kém độ đáng yêu, khán giả đã không ngừng la hét khi thấy phản ứng này của MONO.

Bị pháo giấy bay vào miệng trong lúc diễn, hành động của MONO có gì mà thu hút về hơn cả triệu lượt xem? Ảnh 3
Bị pháo giấy bay vào miệng trong lúc diễn, hành động của MONO có gì mà thu hút về hơn cả triệu lượt xem? Ảnh 4

Đoạn clip tuy ngắn nhưng khi được chia sẻ lên mạng xã hội thì đã nhanh chóng nhận được đông đảo sự chú từ cộng đồng mạng. Đồng thời, đoạn clip cũng đã mang về hơn 1 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn, chứng minh được sức hút không nhỏ của nam tân binh.

Bị pháo giấy bay vào miệng trong lúc diễn, hành động của MONO có gì mà thu hút về hơn cả triệu lượt xem? Ảnh 5
Đoạn clip của MONO dù chỉ lan truyền trong thời gian ngắn nhưng đã thu hút về hơn cả triệu lượt xem 

Gia nhập làng giải trí với vai trò ca sĩ, bên cạnh nhiều lời bàn tán, xì xầm của cư dân mạng thì không thể phủ nhận được sức hút của nam tân binh khi chỉ debut vài ngày nhưng đã có cho mình những thành tích khá ấn tượng với sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Bị pháo giấy bay vào miệng trong lúc diễn, hành động của MONO có gì mà thu hút về hơn cả triệu lượt xem? Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về MONO!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN