Âm Nhạc

Âm Nhạc

MONO chính thức ẵm nút bạc Youtube chỉ sau 4 ngày debut làm ca sĩ

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đây là thành tích ấn tượng thứ hai trong sự nghiệp ca hát của tân binh - MONO!

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ khi tân binh mới của Vpop - MONO đã chính thức mang về thành tích thứ 2 cho mình khi phát hành MV debut.

MONO chính thức ẵm nút bạc Youtube chỉ sau 4 ngày debut làm ca sĩ Ảnh 1

Theo đó, kênh Youtube của nam ca sĩ tính đến thời điểm hiện tại đã chính thức cán mốc 100.000 lượt đăng kí. Đồng nghĩa với việc chỉ sau 4 ngày debut làm ca sĩ, MONO đã chính thức mang về cho mình nút bạc Youtube - một thành tích không phải một tân binh mới nào có thể đạt được. 

MONO chính thức ẵm nút bạc Youtube chỉ sau 4 ngày debut làm ca sĩ Ảnh 2

Trước đó không lâu, MV Quên anh đi của MONO đã chính thức đạt vị trí #1 trending Youtube sau 2 ngày ra mắt. Đây là thành tích vô cùng ấn tượng đối với một tân binh, chưa kể cùng thời điểm có nhiều nghệ sĩ khác cũng comeback rầm rộ như: Chi Pu, Phúc Du,...

Sản phẩm debut - Quên anh đi của MONO là ca khúc cho thấy sự chọn lựa khá táo bạo, không phải là một sáng tác dễ nghe dễ nhớ quen thuộc trong Vpop thời gian gần đây. Điều này cho thấy MONO đã định hình phong cách của mình sẽ là một nghệ sĩ cá tính, gai góc trong tương lai.

MONO chính thức ẵm nút bạc Youtube chỉ sau 4 ngày debut làm ca sĩ Ảnh 3

Tại buổi họp báo công bố sản phẩm âm nhạc mới cũng như "đường đường chính chính" tiến thân vào Vpop làm ca sĩ trước đó, MONO cũng đã không giấu được cảm xúc khi nghe những chia sẻ của anh trai là Sơn Tùng M-TP dành cho anh chàng trên con đường chinh phục ca hát.

MONO chính thức ẵm nút bạc Youtube chỉ sau 4 ngày debut làm ca sĩ Ảnh 4

"Hôm nay là ngày của em, mọi người đang dõi theo em, cùng nhịp tim, hơi thở với em trong ngày đặc biệt này. Tuy rằng, anh không có mặt tại buổi họp báo cùng em vì bận lịch trình của anh nhưng, em trai của anh, anh đã nhìn thấy sự tài năng ở em từ khi em nói với anh rằng, em rất thích âm nhạc. Anh nhìn thấy sự cố gắng, nỗ lực không ngừng và sự nghiêm túc vô cùng của em, dành cho sự lựa chọn này. Tuy rằng anh không ở đấy nhưng tim anh rất hồi hộp, chú giấu kĩ quá, anh chẳng biết gì cả, bố mẹ cũng chẳng biết gì luôn. 

Những gì em có ngày hôm nay là bằng sự tài năng, thực lực và cố gắng không ngừng nghỉ của em. Anh mong rằng sản phẩm ngày hôm nay sẽ đánh dấu chặng đường mới cho sự nghiệp tuyệt vời của một người ca sĩ mang tên Mono. Tối, nhớ về dành thời gian hát cho anh nghe nhở, chú giấu kĩ quá. 

Anh với tư cách một khán giả, một đồng nghiệp và là anh trai của em, anh rất mừng và hãnh diện về em. Anh hi vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em và em xứng đáng với tình yêu thương của mọi người đang dành cho em. Tận hưởng và cảm nhận đi, sau bằng ấy sự nỗ lực và cố gắng, anh chúc cho em trai của anh sẽ gặt hái được nhiều thành công".

MONO chính thức ẵm nút bạc Youtube chỉ sau 4 ngày debut làm ca sĩ Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN