Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hậu biểu diễn tại Miss Grand, MONO bị quấy rối bằng loạt bình luận nhạy cảm khiến fan tức giận

Minh Quân
Chia sẻ

Người hâm mộ của MONO vô cùng tức giận trước hành động của một bộ phận dân mạng.

Vừa qua, đêm chung kết Miss Grand Việt Nam đã được diễn ra trong sự chờ đợi của hàng ngàn khán giả. Bên cạnh sự "chặt chém" từ dàn thí sinh, đêm chung kết còn có sự xuất hiện của loạt ca sĩ đình đám như Đông Nhi, Bích Phương, MONO,...

Em trai Sơn Tùng đã mang đến bản hit đình đám thời gian qua Waiting For You đến sân khấu chung kết Miss Grand Việt Nam. Nam ca sĩ đã thực hiện một bản phối mới để tăng phần sôi động, góp thêm năng lượng cho các thí sinh trong đêm thi.

Hậu biểu diễn tại Miss Grand, MONO bị quấy rối bằng loạt bình luận nhạy cảm khiến fan tức giận Ảnh 1

Thế nhưng mới đây, cộng đồng fan của MONO đã vô cùng tức giận trước một bài đăng với nội dung nhạy cảm về nam ca sĩ. Cụ thể, người đăng cho biết đã nhặt được vài sợi lông của MONO tại đêm chung kết Miss Grand và rao bán cho những ai có nhu cầu sở hữu. Phía dưới bài đăng là rất nhiều bình luận mang nội dung nhạy cảm đến mức khó tin.

Hậu biểu diễn tại Miss Grand, MONO bị quấy rối bằng loạt bình luận nhạy cảm khiến fan tức giận Ảnh 2

Dẫu biết đây chỉ là một bài đăng mang tính chất đùa vui, thế nhưng người hâm mộ MONO cho rằng đây là hành động quấy rối tình dục nam ca sĩ vì có quá nhiều bình luận mang nội dung khó nghe.

Hậu biểu diễn tại Miss Grand, MONO bị quấy rối bằng loạt bình luận nhạy cảm khiến fan tức giận Ảnh 3

Trước đó, việc MONO diện những trang phục bó sát và thực hiện vũ đạo cũng tạo nên nhiều tranh luận. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng dù có không thích MONO nhưng việc dùng những lời lẽ nhạy cảm để nói về nam ca sĩ là hành động rất phản cảm.

Hậu biểu diễn tại Miss Grand, MONO bị quấy rối bằng loạt bình luận nhạy cảm khiến fan tức giận Ảnh 4

Gia nhập làng giải trí với vai trò ca sĩ, bên cạnh nhiều lời bàn tán, xì xầm của cư dân mạng thì không thể phủ nhận được sức hút của nam tân binh khi chỉ debut vài ngày nhưng đã có cho mình những thành tích khá ấn tượng với sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Hậu biểu diễn tại Miss Grand, MONO bị quấy rối bằng loạt bình luận nhạy cảm khiến fan tức giận Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN