Âm Nhạc

Âm Nhạc

Liên tục mang Waiting For You đi diễn, MONO bị phản ứng: 'Bao giờ hát bài mới?'

Minh Quân
Chia sẻ

Cộng đồng mạng có lẽ đang "ám ảnh" bản hit này của MONO?

Đến hiện tại, có thể nói MONO là một trong số những tân binh thành công nhất nhì làng nhạc Việt. Không chỉ có trong tay ca khúc hit Waiting For You với hàng chục triệu view, MONO còn liên tục chạy show tại các sân khấu âm nhạc lớn nhỏ. Với sức ảnh hưởng ngày một mạnh mẽ như thế cũng giúp cho nam ca sĩ có được cho mình lượng fan hâm mộ ngày một tăng.

Liên tục mang Waiting For You đi diễn, MONO bị phản ứng: 'Bao giờ hát bài mới?' Ảnh 1

Mới đây, MONO tiếp tục mang Waiting For You trình diễn tại một sân khấu âm nhạc. Vẫn như mọi khi, MONO khiến nhiều khán giả có mặt rần rần vì giai điệu sôi động của ca khúc cũng như màn "ú òa" đã quá nổi tiếng.

Thế nhưng trái với những khán giả có mặt hào hứng vì tiết mục của MONO thì xuất hiện không ít ý kiến của bộ phận cư dân mạng về nam ca sĩ. Cụ thể, vấn đề được nhiều người thắc mắc nhất chính là khi nào MONO sẽ biểu diễn ca khúc mới sau Waiting For You vì đã xuất hiện khá nhiều thời gian qua.

Liên tục mang Waiting For You đi diễn, MONO bị phản ứng: 'Bao giờ hát bài mới?' Ảnh 2
Liên tục mang Waiting For You đi diễn, MONO bị phản ứng: 'Bao giờ hát bài mới?' Ảnh 3

Đây có lẽ là một vấn đề khá nan giải với MONO khi trong album 22, chỉ có Waiting For You là viral điên đảo, trong khi đó track được chọn debut là Quên anh đi lại không được thành công như mong đợi. Một số ca khúc khác trong album cũng tạo được hiệu ứng nhưng không quá ấn tượng như Em là, Anh không thể, L.I.E,... Chưa kể, MONO suốt thời gian qua chạy show mệt nghỉ nên việc dành thời gian làm sản phẩm mới hầu như khá khó khăn.

Liên tục mang Waiting For You đi diễn, MONO bị phản ứng: 'Bao giờ hát bài mới?' Ảnh 4

Trước đó, MONO đã chính thức trình làng MV Waiting For You. Với bản phối mang âm hưởng những thập niên 80, MONO và ekip cũng xây dựng câu chuyện và bối cảnh đậm chất retro mang hơi thở và màu sắc của những bộ phim HongKong thập niên cũ.

Liên tục mang Waiting For You đi diễn, MONO bị phản ứng: 'Bao giờ hát bài mới?' Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN