Âm Nhạc

Âm Nhạc

Knet thì trông mong BigBang nhưng thực tế 'Who's Next' của YG lại là...

Misa
Chia sẻ

Sau nhiều ngày chờ đợi, idol tiếp theo của nhà YG sẽ comeback vào ngày 16/10 đã lộ diện!

Nhiều năm trước đây, YG thường xuyên tung ra các tấm poster với dòng chữ "Who's Next" (Tạm dịch: Ai là người tiếp theo) để nhá hàng cho màn trở lại của những nghệ sĩ trực thuộc công ty. Thế nhưng, truyền thống này bỗng mất tích trong thời điểm một đến hai năm trở lại đây và các nghệ sĩ như BlackPink, Winner, iKON và mới nhất là Treasure đều chọn cách thông báo lịch trở lại khác.

Knet thì trông mong BigBang nhưng thực tế 'Who is Next' của YG lại là... Ảnh 1
Knet thì trông mong BigBang nhưng thực tế 'Who is Next' của YG lại là... Ảnh 2
Knet thì trông mong BigBang nhưng thực tế 'Who is Next' của YG lại là... Ảnh 3
Cách thông báo lịch comeback đầy sáng tạo của YG bỗng mất tích trong vài năm vừa qua.

Đời đâu ai biết trước được chữ ngờ, ngày 28/9 vừa qua, YG đã bất ngờ tung ra một tấm poster với sự xuất hiện của một chiếc cúp có hình người ngoài hình tinh cùng khẩu hiệu quen thuộc "Who's Next". Với việc thường xuyên được sử dụng để thông báo cho sự trở lại của Bigbang trong quá khứ, nhiều fan hâm mộ đã dự đoán rằng tấm poster này sẽ là nhá hàng đầy tiên cho màn comeback của bốn chàng trai. Đặc biệt điều này còn đúng hơn khi nhìn vào chiếc cúp người ngoài hành tinh - khá giống với concept Bigbang thường sử dụng.

Knet thì trông mong BigBang nhưng thực tế 'Who is Next' của YG lại là... Ảnh 4

Đoán và hy vọng rất nhiều, cuối cùng, ngày 5/10, YG xác nhận nhân vật xuất hiện trong tấm poster trên chính là Suhyun (AKMU). Hình ảnh teaser mới đã cho khán giả thấy 'bằng lái xe UFO' của nữ ca sĩ và cô còn được liệt vào danh sách 'kẻ xâm lược' đẳng cấp. Dù sao, sau nhiều năm tháng chờ đợi, cuối cùng 'cô em gái' cũng có một màn solo đáng mong chờ và nhìn vào thành tích nhạc số của AKMU, chắc chắn đây sẽ là một bài hát sẽ gây bão khi được phát hành.

Knet thì trông mong BigBang nhưng thực tế 'Who is Next' của YG lại là... Ảnh 5

Suhyun sẽ chính thức tung ra sản phẩm solo vào ngày 16/10 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN