Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nayeon (TWICE) bất ngờ phát hành bản cover nhạc Giáng sinh: Món quà đặc biệt dành tặng các fan

Nhật Hạ
Chia sẻ

Nayeon khiến ONCE không khỏi thích thú khi bất ngờ cover 1 ca khúc Giáng sinh làm món quà đặc biệt tặng các fan hâm mộ

Từng trình làng ca khúc The Best Thing I Ever Did như một món quà Giáng sinh, TWICE khiến các fan không khỏi cảm động trước tình cảm của mình. Giáng sinh năm nay đã đến gần khiến các ONCE không khỏi tự hỏi lần này các cô gái sẽ mang đến điều bất ngờ gì. Và không phải đợi lâu, mới đây Nayeon khiến các fan hết sức ngạc nhiên và thích thú khi đăng tải teaser cho 1 bản cover. Chắn hẳn đây chính là món quà Giáng sinh mà cô nàng muốn gửi tặng các fan.

Quà Giáng sinh năm ngoái mà TWICE dành tặng các fan của mình

Cụ thể vào ngày 23/12, trên tài khoản Twitter chính thức của TWICE bất ngờ đăng tải hình ảnh của Nayeon trong phòng thu với chiếc áo màu đỏ, bờm tuần lộc và nụ cười đầy rạng rỡ. Cô nàng thật tưới tắn với không khí Giáng sinh tràn ngập.

Theo đó, lần này Nayeon sẽ cover bản hit Santa Tell Me của Ariana Grande để dành tặng các fan hâm mộ. Ca khúc sẽ phát hành vào đúng ngày 24/12. Các ONCE mộ không khỏi phấn khích trước thông tin này, bởi đây không phải là lần đầu tiên cô nàng cover ca khúc Santa Tell Me. Trước đó Nayeon đã từng thể hiện bản Hit này trong chương trình SIXTEEN. Cùng một bài hát, nhưng lần này người thể hiện không còn là 1 thí sinh của chương trình sống còn nữa mà là Nayeon - 1 thành viên của TWICE.

Màn trình diễn của TWICE trong SIXTEEN

Giờ đây các fan đang vui mừng và thích thú hơn bao giờ hết, bởi đây là món quà hoàn toàn bất ngờ mà không hề báo trước. Giọng hát ngọt ngào cùng nụ cười luôn thường trực trên môi của cô nàng đã xua tan thời tiết lạnh giá của ngày Giáng sinh. Đây quả là món quà đầy tuyệt vời và ý nghĩa đối với các ONCE

Bản Cover chính thức ca khúc Santa Tell Me của Nayeon

Rất nhanh chóng, ngay khi vừa phát hành ca khúc, Hashtag Nayeon_SantaTellMe đã lọt top Trending Toàn cầu. Đây cũng chính là sự hồi đáp mà các fan hâm mộ dành cho cô nàng.

Gần đây Nayeon vướng vào rắc rối khi bị Saseang fan đeo bám, điều này khiến ONCE không khỏi lo lắng. Nhưng chắc hẳn khi nhìn những nụ cười tưới tắn của Nayeon , các fan đã có thể yên tâm thêm phần nào và tận hưởng món quà đầy đặc biệt mà cô nàng dành tặng cho mình.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Hạ

BÌNH LUẬN