Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thumbs Up đạt 10 triệu lượt xem, Momoland tiếp tục khoe fan bản Performance Video 'xịn sò'

Nhật Hạ
Chia sẻ

Sự trở lại lần này của Momoland đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các fan hâm mộ

Sau khoảng thời gian chờ đợi cùng sự thay đổi về đội số lượng thành viên, cuối cùng các cô nàng Momoland đã chính thức trở lại với Thumbs Up vào ngày 30/12 vừa qua.

Dù chỉ mới phát hành được chưa đầy 1 tuần, Thumbs Up đã mang về số lượng người xem đáng ấn tượng với 10.000.000 lượt xem. Momoland đã chứng minh được sức hút của mình khi đạt được con số đáng mơ ước này trong khoảng thời ngắn như vậy, chắc hẳn đây cũng là tình cảm mà các fan hâm mộ dành cho các cô nàng.

Như 1 lời cảm ơn dành tới các Merry-Go-Round, mới đây Momoland đã tiếp tục phát hành Video Performance của Thumbs Up. Video lần này giúp các cô gái khoe trọn vũ đạo gây nghiện của ca khúc, điều này càng khiến các fan hâm mộ thêm háo hức mong chờ màn trình diễn chính thức của Momoland trên sân khấu âm nhạc.

Performance Video của Thumbs Up

Sau sự thay đổi về đội hình, đây là lần đầu tiên Momoland trở lai. Trong cuộc họp báo ra mắt Thumbs Up, các cô gái đã bày tỏ hy vọng rằng mọi người vẫn sẽ yêu thương và ủng hộ Momoland dù chỉ còn 6 thành viên. Với sự thành công của Thumbs Up chắc chắn rằng các cô nàng có thể an tâm về tình yêu mà các fan hâm mộ dành cho mình. Hãy cùng tiếp tục theo dõi Momoland và các hoạt động của nhóm nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Hạ

BÌNH LUẬN