Âm Nhạc

Âm Nhạc

MisThy và Di Di 'chị em tương tàn' vì tranh giành Vũ Cát Tường ngay trên sóng livestream, chuyện gì đã xảy ra?

T.H
Chia sẻ

MisThy và Di Di đều thừa nhận Vũ Cát Tường chính là Crush của mình...

Tối 6/8, số phát sóng đầu tiên của chương trình Hết hơi hát hit đã được lên sóng được dẫn dắt bởi 2 host MisThy và Di Di, cùng với đó là sự xuất hiện của khách mời đặc biệt - Nữ ca sĩ Vũ Cát Tường. Hết hơi hát hit là một chương trình giải trí hoàn toàn toàn mới được phát sóng độc quyền trên VLive. Tại đây, khán giả sẽ được lắng nghe những chia sẻ, cũng như những màn hát live có 1-0-2 từ nghệ sĩ khách mời.

MisThy và Di Di 'chị em tương tàn' vì tranh giành Vũ Cát Tường ngay trên sóng livestream, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 1
Sự xuất hiện của Vũ Cát Tường đã khiến MisThy và Di Di tranh giành nhau bất chấp. 2 cô nàng thừa nhận rằng Vũ Cát Tường chính là crush của mình.

Tại phần 1, Vũ Cát Tường đã bị MisThy và Di Di làm khó với hàng loạt câu hỏi mẹo vô cùng "hại não" liên quan đến tình yêu. Tuy nhiên, với sự lanh lẽ và trí thông minh của mình, Vũ Cát Tường đã trở thành người chiến thắng và giành được 2 thẻ cơ hội để sử dụng cho phần 2.

MisThy và Di Di 'chị em tương tàn' vì tranh giành Vũ Cát Tường ngay trên sóng livestream, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 2
MisThy và Di Di 'chị em tương tàn' vì tranh giành Vũ Cát Tường ngay trên sóng livestream, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 3

Tại phần 2 của chương trình, khách mời sẽ phải bất kỳ một ca khúc nào được chương trình đưa ra. Nếu vượt qua, sẽ được đánh một dấu "O" trên tấm bảng ký tự, và ngược lại khách mời sẽ nhận về dấu "X". Tưởng chừng đây là một thử thách khó nhằn, thế nhưng Vũ Cát Tường vẫn đã hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Cùng với đó là những thử thách liên quan đến bộ môn bóng bàn, mang đến không khí vô cùng sôi động cho chương trình.

Đặc biệt, khi được MisThy đặt câu hỏi từng crush bao nhiêu người và tỏ tình thành công bao nhiêu người, Vũ Cát Tường đã chứng tỏ sự tự tin "vô đối" của mình. Nữ ca sĩ tiết lộ: "Tường chưa bao giờ bị thất bại hết. Nhưng mình thì không có kiểu vồ vã, vội vã hay ai cũng crush".

Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường cũng là người giải đáp những thắc mắc "đủ lĩnh vực" từ người hâm mộ gửi đến chương trình. Có thể thấy được rằng, nữ ca sĩ đã rất tâm lý khi giải đáp, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân đối với khán giả.

MisThy và Di Di 'chị em tương tàn' vì tranh giành Vũ Cát Tường ngay trên sóng livestream, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 4

Khép lại phần 2, Vũ Cát Tường tiếp tục bước vào thử thách đoán lời bài hát thông qua một số gợi ý từ chương trình. Sau một khoảng thời gian "vật lộn", Vũ Cát Tường cũng đã hoàn thành được những thử thách. Đặc biệt, nữ ca sĩ đã rất nhanh trí khi MisThy và Di Di đưa ra gợi ý: mái tóc giả + hạt bo + vài nốt nhạc, Vũ Cát Tường đã đoán ra ngay là ca khúc Tình đơn phương của "Anh bo"  Đan Trường. Ngay sau đó, Vũ Cát Tường cũng đã mang đến màn hát live ca khúc Tình đơn phương như là một "thể lệ" trước khi trao quà cho người chiến thắng.

Mặc dù là số phát sóng đầu tiên, thế nhưng Hết hơi hát hit đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khán giả. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những chương trình níu chân khán giả vào mỗi 7h tối thứ 5 hàng tuần.

Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan sản xuất sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn cho việc giải trí. Ngoài ra, trong mỗi livestream, các thần tượng sẽ tương tác trực tiếp với fan toàn cầu. Hãy cài đặt VLive dành cho iOS, Android, PC và smart TV để nhận mọi thông báo phát sóng.

Xem thêm: Khám phá playlist 'gối đầu giường' của Vũ Cát Tường: Mỹ Tâm, Bích Phương,… và nhiều 'người quen' hơn nữa

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN