Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bắt gặp Miss Grand Hong Kong tay cầm bánh mì nhảy múa tưng bừng trên đường phố Việt Nam

Minh Quân
Chia sẻ

Miss Grand Hong Kong có màn bắt trend TikTok ngay trên đường phố Việt Nam.

Thời điểm cuộc thi Hoa hậu Hoà Bình Quốc Tế 2021 diễn ra, đại diện đến từ Hong Kong đã chiếm quá nhiều spotlight vì sự hài hước của mình.

Mới đây, mạng xã hội vô cùng bất ngờ truyền tay nhau đoạn clip Miss Grand Hong Kong đang có mặt tại Việt Nam.

Đáng chú ý, cô nàng xuất hiện vô cùng giản dị với trang phục đời thường, tóc búi 2 chùm rất nhí nhảnh.

Không chỉ vậy, cô nàng còn tỏ ra vô cùng hào hứng khi cầm trên tay hai ổ bánh mì thịt, vô tư quay clip nhảy nhót trên TikTok bất chấp đang đứng giữa đường phố đông người.

Phía dưới đoạn clip, rất nhiều bình luận khen ngợi sự hài hước của đại diện Hong Kong. Có thể thấy được rằng, cô nàng hiện đang có sức ảnh hưởng khá tốt trên social nhờ nguồn năng lượng tích cực đem lại.

Được biết, Sen Yang đã có mặt tại Việt Nam cách đây không lâu, tuy nhiên thời điểm hiện tại cô nàng vẫn chưa chịu về nước. Cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng thích thú và liên tục nhận cô nàng là "con dâu Việt Nam".

Bên cạnh sự hài hước, Sen Yang còn được biết đến với giọng hát khá ấn tượng. Trước đó, một đoạn clip Miss Grand Hong Kong khiến nhiều người ngạc nhiên với giọng hát đầy nội lực. Thậm chí dù không cần micro nhưng những nốt cao của cô nàng rất vang và sáng. Nhiều khán giả cho rằng giọng hát của cô rõ ràng có học thuật, chứ không đơn thuần là hát theo bản năng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN