Âm Nhạc

Âm Nhạc

Minh Tú lên tiếng xin lỗi về tranh cãi liên quan BTS nhưng vẫn bị cư dân mạng bắt bẻ

Đậu Đậu
Chia sẻ

Minh Tú vừa có bài chia sẻ khá dài liên quan đến câu chuyện lùm xùm với người hâm mộ của BTS.

Mới đây, Minh Tú đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng khi có bài đăng chia sẻ về câu chuyện ồn ào liên quan BTS. Cụ thể, đây là bài đăng do đích thân Minh Tú viết để bày tỏ quan điểm của mình sau khi một admin của fanpage chia sẻ câu chuyện bị "chất vấn" với câu hỏi: "Bộ khinh BTS hay sao mà không làm reaction?".

"Lời đầu tiên mình cũng như team mình xin lỗi nếu bài post ngày hôm qua khiến các bạn hiểu lầm và dẫn đến những chuyện không đáng đó. Bài post đó là do 1 bạn admin quản lý fanpage post. Bạn đó chỉ suy nghĩ dừng lại ở việc là có 1 nick nhắn tin với nhiều lời lẽ không tích cực nên bạn ấy chỉ muốn chia sẻ với mong muốn sẽ không nhận những tin nhắn tiêu cực nữa.

Quan điểm thứ hai là ở Tú. Với Tú thì âm nhạc là niềm vui trong cuộc sống, là hơi thở và nơi để Tú có thể tận hưởng. Thú thật gu của Tú là dòng nhạc hiphop (nếu ai biết Tú lâu thì sẽ biết Tú thích thể loại nhạc nào nhiều nhất). Khoảng vài năm gần đây, Tú mới có cơ hội xem nhiều MV, nghe nhiều thể loại, các ca khúc của nhiều nền âm nhạc khác nhau ở châu Á và gần nhất là các nhóm nhạc của Hàn Quốc. Với Tú thì mỗi một nơi, mỗi một sản phẩm đều mang đến cho Tú niềm vui cũng như những điều tích cực trong cuộc sống và trong cảm xúc.

Quan điểm thứ 3, Tú là một người mẫu, không phải ca sĩ, cũng không phải nhạc sĩ càng không phải hoạt động nghệ thuật gì cao siêu. Mình chỉ đơn giản là một người nghe nhạc, và thưởng thức sản phẩm nghệ thuật. Có làm reaction thì cũng chỉ nói lên quan điểm và cảm nhận của bản thân hoặc nói mấy cái linh tinh, luyên thuyên hoặc những cái Tú biết nhiều như thời trang, quần áo, makeup,... Cho nên tất nhiên phái nữ với phái nữ với nhau thì dễ nói chuyện, dễ đưa ra những quan điểm về những điều trên hơn đúng hông nè".

Tuy nhiên, bài đăng của Minh Tú vẫn là 9 người 10 ý. Có ý kiến cho rằng do bài viết trước đó của admin fanpage Minh Tú mà fandom BTS tại Việt Nam đã bị "ăn chửi" rất nhiều. Thậm chí còn cho rằng là admin của một fanpage lớn thì không nên chấp nhặt những chuyện nhỏ nhoi thế này để gây nên tranh cãi.

Trong khi đó, một bộ phận khác lại cho rằng toàn thể team Minh Tú không hề có lỗi trong câu chuyện. Đơn giản chỉ là một bài đăng thể hiện sự khó hiểu của mình khi "ngồi không cũng dính đạn", lời lẽ của admin cũng không có gì quá đáng hay gay gắt.

Bên cạnh đó, Minh Tú cũng nhắn nhủ mọi người rằng đừng quá nhạy cảm với câu chuyện để tránh dẫn đến những tranh cãi không đáng có. Cô nàng mong muốn giữa những ngày dịch bệnh căng thẳng thì mình sẽ giữ được tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng và lắng nghe những ca khúc mình yêu thích.

Xem thêm: Quản lý page Minh Tú bức xúc 'đáp trả' khi bị chất vấn: 'Bộ khinh BTS hay sao?'

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN