Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hát hit Minh Tuyết với phiên bản 'ố dề' khiến fan 'từ chối nhận người quen', Minh Tú phản ứng thế nào?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hát cỡ này thì ai dám ra đi nữa Minh Tú ơi!

Minh Tú được coi là một trong những người đẹp nhận được rất nhiều sự yêu mến của cư dân mạng bởi tài năng, tính cách thân thiện và vô cùng "lầy lội" được cô nàng bộc lộ trong những video clip đăng tải trên các Vlog cá nhân hay trang Tik Tok của mình.

Hát hit Minh Tuyết với phiên bản 'ố dề' khiến fan 'từ chối nhận người quen', Minh Tú phản ứng thế nào? Ảnh 1

Đặc biệt, cô nàng còn là một người cập nhật các xu hướng thịnh hành, các trend đang viral của cộng đồng mạng một cách rất nhanh và "biến tấu" nó lại theo cách riêng của mình. Mới đây, Minh Tú lại khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi đăng tải clip lipsync nhạc Minh Tuyết cùng loạt biểu cảm không thể nào "khó đỡ" hơn.

Theo đó, trong đoạn clip chính là tình huống được chính Minh Tú lên ý tưởng và truyền tải khi diễn tả lại cảm xúc nghe tin crush có bồ. Cụ thể, trong đoạn clip, cô nàng đã diễn tả 1001 hành động đầy "quằn quại" như hất tóc, hát hò với biểu cảm vô cùng đau khổ trong đoạn điệp khúc của bài hát Sao anh ra đi được thể hiện qua giọng hát của Minh Tuyết.

Hát hit Minh Tuyết với phiên bản 'ố dề' khiến fan 'từ chối nhận người quen', Minh Tú phản ứng thế nào? Ảnh 2

Không chỉ nhập tâm trong từng câu hát, Minh Tú liên tục diễn tả những hành động đau khổ đến tột cùng khi nghe tin crush của mình có bồ. Không biết cô nàng có ổn sau màn lipsync này hay không, nhưng khi thấy Minh Tú tự dằn vặt bản thân như thế, cộng đồng mạng không nhịn được cười vì hình ảnh quá sức "lầy lội" này của cô nàng.

Hát hit Minh Tuyết với phiên bản 'ố dề' khiến fan 'từ chối nhận người quen', Minh Tú phản ứng thế nào? Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip, không ít bình luận xin "từ chối nhận người quen" đến từ người hâm mộ của Minh Tú khiến ai nấy cũng đều bất ngờ. Ngay khi đọc được bình luận này, Minh Tú đã để lại câu nói "Guể???" như không lường trước được phản ứng này của cư dân mạng.

Hát hit Minh Tuyết với phiên bản 'ố dề' khiến fan 'từ chối nhận người quen', Minh Tú phản ứng thế nào? Ảnh 4

Đặc biệt, thời gian qua Minh Tú cũng được xem như là một "chiến thần" tóp tóp thực thụ khi đoạn clip nào của cô nàng "on-air" đều mang về lượng tương tác "khủng" từ cư dân mạng. Điểm chung của những đoạn clip này là đều mang đến những năng lượng tích cực cho người xem qua cách "biến tấu" đầy hài hước từ Minh Tú.

Hát hit Minh Tuyết với phiên bản 'ố dề' khiến fan 'từ chối nhận người quen', Minh Tú phản ứng thế nào? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Minh Tú!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN