Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Cha đẻ' hit của Ngô Kiến Huy úp mở việc Minh Hằng sẽ tung MV cho ca khúc vừa hát trong đám cưới?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Ca khúc này sẽ là một trong những bài hát đặc biệt nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Minh Hằng!

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Duy Anh đã tiết lộ về việc có một ca khúc đặc biệt đã được vang lên trong lễ cưới của Minh Hằng. 

Tuy nhiên, ca khúc này đã không được công khai cho tới thời điểm hiện tại do đám cưới được tổ chức dưới hình thức bí mật và mọi hình ảnh của chồng Minh Hằng đều được giấu kín.

Cụ thể, trên trang cá nhân, nam nhạc sĩ đã đăng tải một loạt bức ảnh của nữ ca sĩ trong hôn lễ cùng dòng trạng thái:"Cảm thấy vinh hạnh và 'sướng' khi chị hát ca khúc của em viết để tặng ông xã trong ngày cưới hạnh phúc của đời mình.

2 chị em giấu suốt 3 tháng qua ko nói ai, nãy giờ nhiều người dự nghe đều khen bài quá trời dễ cưng. Chắc mau mau làm MV Em cưới rồi nha thôi chị ơi".

Ngay khi bài viết được đăng tải, không ít netizen đã để lại nhiều bình luận thể hiện sự tò mò trước ca khúc đặc biệt này của Minh Hằng. Đồng thời, hối thúc nữ ca sĩ sớm ra mắt MV này theo đúng nguyện vọng của công chúng

Năm 2012, nhạc sĩ Phương Duy Anh trở thành một cái tên gây ấn tượng mạnh trong nền nhạc Việt với bản hit Giả vờ yêu. Đây cũng là ca khúc gắn liền với tên tuổi của Ngô Kiến Huy và tạo ra nhiều kỷ niệm trong lòng người hâm mộ của nam ca sĩ. Đồng thời, biệt danh "ca sĩ 1 bản hit" cũng theo Ngô Kiến Huy từ đó.

Trước đó, tại một đêm nhạc diễn ra ở Đà Lạt, Minh Hằng từng chia sẻ về vị hôn phu của mình: "Trước đây, tôi nghĩ rằng khi lấy chồng, mình sẽ dừng mọi công việc liên quan đến nghệ thuật.

Nhưng đến khi tôi gặp người này, tôi mới hiểu rằng khi mình tìm đúng người, tôi vẫn có thể thực hiện ước mơ của mình và người ấy không bao giờ là vật cản của mình cả."

Sau hôn lễ đầy lãng mạn, mới đây, trên trang cá nhân Minh Hằng đã có đôi dòng chia sẻ cho biết bản thân xúc động và dâng trào cảm xúc khi bước những bước đầu tiên trên chặng đường hôn nhân.

"Những bước chân đầu tiên trên chặng đường hôn nhân, xúc động bồi hồi dâng trào trong tim em. Em muốn mình là đóa hoa duy nhất của cuộc đời anh, từ nay và mãi về sau... Cảm ơn tất cả tình yêu thương dành cho cô dâu tháng 6 từ khắp nơi" - Minh Hằng viết trên trang cá nhân.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Minh Hằng! 

Xem thêm: Jun Phạm ho, buồn nôn sau khi 'quẩy' quên lối về tại đám cưới Minh Hằng

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN