Âm Nhạc

Minh Dự tuyên bố là 'fan cuồng' Như Quỳnh, bất chấp khoe giọng cùng thần tượng trong ca khúc kinh điển

Tình Nhi
Chia sẻ

Nhân dịp này, Minh Dự cũng chia sẻ nhiều kỷ niệm đáng nhớ cùng Như Quỳnh.

Chị Quỳnh là một trong những thần tượng lớn nhất trong tuổi thơ của Minh Dự. Bản thân mình cũng mong muốn được một dịp nào đó đứng chung sân khấu với chị, có thể là phụ diễn cho chị thôi cũng được, đứng từ xa nhìn chị hoặc là một phần nhỏ trong đêm diễn của chị. Dự tin là những ai từng thần tượng một nghệ sĩ nào đó cũng từng trải qua cảm giác này rồi. Thành thật, Dự cũng không dám tin có ngày mình hát chung với chị Như Quỳnh" - Minh Dư hào hứng cho biết sau sân khấu kết hợp đầy ngẫu hứng cùng Như Quỳnh tại đêm nhạc riêng của nữ danh ca.

Minh Dự tuyên bố là 'fan cuồng' Như Quỳnh, bất chấp khoe giọng cùng thần tượng trong ca khúc kinh điển Ảnh 1

Theo đó, Minh Dự nói rằng mình đã có một pha “liều mình" vì bước lên sân khấu để song ca với một nữ danh ca sở hữu giọng hát đầy ngọt ngào, còn riêng anh nhận định bản thân mình là “không có nốt nào ăn dây đàn”. Đặc biệt, Lan Và Điệp 4 là một bản nhạc Bolero đòi hỏi nhiều kỹ thuật luyến láy nên “vô hát khớp lắm, kiểu mình sẽ trật nốt tới nơi vậy. Nhưng may là chị Như Quỳnh rất đáng yêu, bắt nhịp rồi gõ nhịp cho mình mình nữa".

Minh Dự tuyên bố là 'fan cuồng' Như Quỳnh, bất chấp khoe giọng cùng thần tượng trong ca khúc kinh điển Ảnh 2

Và chính sự dễ thương cùng cách hát mộc mạc lẫn chân thành của “fanboy" Minh Dự, không ít khán giả đã dành tặng tràng pháo tay giòn giã cho nam diễn viên hài. Thậm chí, danh ca Như Quỳnh cũng chia sẻ ngay trên trang cá nhân của mình sau đêm diễn: “Cám ơn Minh Dự luôn yêu thương và có mặt trong mỗi đêm diễn của Như Quỳnh".

Minh Dự tuyên bố là 'fan cuồng' Như Quỳnh, bất chấp khoe giọng cùng thần tượng trong ca khúc kinh điển Ảnh 3

Trước lời bật mí đó, Minh Dự cũng cho biết thêm, trong những ngày không có lịch trình, anh luôn tranh thủ tìm và đặt vé bất kỳ đêm diễn nào mà Như Quỳnh xuất hiện. Bởi Minh Dự không hề giấu niềm yêu thích rằng bản thân yêu mến phong cách biểu diễn nhẹ nhàng, thần thái cuốn hút và giọng hát ngọt lịm của danh ca Như Quỳnh. 

Mặt khác, chia sẻ về kỉ niệm với Như Quỳnh, Minh Dự bày tỏ: “Chị Quỳnh và Dự có biết nhau trước đó. Do cả hai chị em từng gặp nhau trong hậu trường của các chuyến lưu diễn nước ngoài. Dự cũng từng nói rằng chị Quỳnh là thần tượng mà Dự rất yêu quý, Dự thuộc hết những bài chị Quỳnh hát. Thành thật mà nói, ngoài chất giọng như đổ mật vào tai người nghe, đối với Dự, chị Quỳnh là người Dự kính nể vì tôn chỉ làm nghề, thái độ làm nghề, sự nhiệt tình với sân khấu, sự ôn hoà với anh em đồng nghiệp. Và Dự cũng luôn muốn học hỏi điều đó từ những người đi trước mình. Như Dự nói, là một nghệ sĩ tài năng thì còn phải có thái độ sống kính trên nhường dưới nữa”.

Minh Dự tuyên bố là 'fan cuồng' Như Quỳnh, bất chấp khoe giọng cùng thần tượng trong ca khúc kinh điển Ảnh 4

Xem thêm: Phi Nhung hôn má Mạnh Quỳnh, Như Quỳnh bật khóc nức nở trong đêm nhạc

Chia sẻ

Bài viết

Tình Nhi

Tin mới nhất