Âm Nhạc

Xôn xao clip Minh Béo đi hát tại hội chợ, khán giả ngao ngán tới mức không thèm nhìn mặt?

Minh Quân
Chia sẻ

Sau ồn ào xâm hại trẻ em, cái tên Minh Béo liên tục nhận về sự chỉ trích từ khán giả.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao đoạn clip Minh Béo đi hát tại một khu hội chợ ở miền quê. Trong đoạn clip được đăng tải, Minh Béo biểu diễn trên sân đất trống, dưới đất là rải rác các tờ vé chơi lô tô. Thông qua chi tiết này, nhiều người cho rằng Minh Béo đã đi hát tại một đoàn lô tô.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất chính là thái độ của các khán giả khi ngồi xem Minh Béo biểu diễn. Trong khi anh say sưa hát, những khán giả xung quanh dường như không chút để tâm, thậm chí không thèm ngước mặt lên.

Dưới đoạn clip, nhiều dân mạng cũng bày tỏ thái độ ngao ngán khi xem tiết mục của Minh Béo. Đa số ý kiến đều cảm thấy khó chịu khi một nghệ sĩ từng dính vào tội danh xâm hại trẻ em đứng biểu diễn trên sân khấu.

Xôn xao clip Minh Béo đi hát tại hội chợ, khán giả ngao ngán tới mức không thèm nhìn mặt? Ảnh 1
Xôn xao clip Minh Béo đi hát tại hội chợ, khán giả ngao ngán tới mức không thèm nhìn mặt? Ảnh 2

Trước đó, việc Minh Béo cùng Hoài Linh được trao giải thưởng về lĩnh vực kịch nói đã nhận về vô số chỉ trích từ khán giả. Bởi cả Hoài Linh và Minh Béo dù là 2 nghệ sĩ có thâm niên, song những ồn ào từng dính vào đến rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận.

Chia sẻ về việc trao giải thưởng cho Minh Béo, Chủ tịch Hội đồng giám khảo - NSND Trần Minh Ngọc cho hay không thể trả lời về vấn đề giải thưởng của Minh Béo vì "đó là việc của Ban Tổ chức. Hội đồng giám khảo đánh giá dựa trên chất lượng nghệ thuật".

Xôn xao clip Minh Béo đi hát tại hội chợ, khán giả ngao ngán tới mức không thèm nhìn mặt? Ảnh 3

Đặc biệt thời gian gần đây, cả 2 đã trở lại showbiz với những hoạt động như diễn kịch, đóng phim, ca hát. Những sự kiện có Hoài Linh, Minh Béo tham gia đều nhận về rất nhiều phản ứng gay gắt từ khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất