Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cập nhật mới nhất từ JYP Entertainment: Mina có khả năng sẽ 'đóng băng' mọi hoạt động sắp tới với Twice

Theo VKR - Vietnamese KPOP Reporter
Chia sẻ

Tình hình của Mina (Twice) dường như đang ngày càng tệ hơn.

Mới đây, JYP Entertainment đã tiếp tục đưa ra những thông báo mới nhất về tình hình hiện tại của của thành viên Mina (Twice) trong sự thấp thỏm của người hâm mộ. Cụ thể, đại diện JYP cho biết ngoài vấn đề cảm thấy sợ hãi khi phải trình diễn trên sân khấu và vắng mặt trong những concert tiếp theo, Mina có khả năng sẽ phải đóng băng mọi hoạt động sắp tới của mình với Twice.

Theo những chia sẻ từ JYP, Mina sẽ không có mặt tại sự kiện quảng bá cho hai single Happy HappyBreakthrough. Vì hiện tại, tình hình của Mina đang có xu hướng diễn biến tệ hơn mà ngày diễn ra sự kiện lại đang đến rất gần nên tạm thời quyết định để nữ ca sĩ vắng mặt được cho là tốt nhất. Bên cạnh đó, những sự kiện lớn đã được thêm vào lịch trình trước đó là Lott* Duty Free Family ConcertSoribada Best K-Music Awards cũng sẽ không có sự tham gia của Mina.

Theo thông báo mới nhất từ JYP Entertainment: Mina có khả năng sẽ đóng băng mọi hoạt động sắp tới với Twice.

Nguyên nhân về tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ vẫn đang được các bác sĩ theo dõi và tìm hiểu.

Trước đó, JYP Entertainment đã gửi đến người hâm mộ của Twice những thông tin chính thức về việc thành viên Mina của nhóm sẽ không tham gia vào bất kỳ concert còn lại nào của girlgroup này. Lí do được công ty giải thích với khán giả là vì Mina hiện tại đang rơi vào trạng thái cảm thấy bất ổn trên sân khấu và nữ ca sĩ không thể cùng Twice tiếp tục biểu diễn: “Tình hình hiện tại của Mina đang rất không ổn, cô ấy liên tục lo lắng và cảm thấy bất an khi phải xuất hiện trên sân khấu trước hàng ngàn khán giả. Chúng tôi đã đưa Mina đến gặp bác sĩ để nắm rõ tình hình nhưng kết quả chẩn đoán vẫn chưa được đưa ra”.

JYP Entertainment cũng thẳng thắn chia sẻ về quyết định để Mina vắng mặt trong những concert sắp tới của Twice: “Chúng tôi và các thành viên của Twice đã có một cuộc họp để thống nhất về tình hình của Mina. Tất cả mọi người đều đồng ý về việc để cho cô ấy có thời gian nghỉ ngơi cũng như cần sự theo dõi của bác sĩ tâm lý. Chính vì vậy, chúng tôi đã đưa ra quyết định sẽ cho Mina được phép vắng mặt trong những concert sắp tới của TWICE World Tour 2019 TWICELIGHTS”.

Người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe của Mina.

Trước thông báo của JYP Entertainment, nhiều khán giả đã tỏ ra vô cùng đồng ý với quyết định này của công ty vì sức khỏe của nghệ sĩ vẫn là thứ cần phải đặt lên hàng đầu để không phải xảy ra những sự cố ngoài ý muốn trên sân khấu. Bên cạnh đó, người hâm mộ của Twice nói chung cũng như Mina nói riêng đã gửi rất nhiều lời động viên tới cô nàng. Đặc biệt thông điệp:“Nhanh khỏe lại nhé Minari” đã được truyền đi rất nhiều với hy vọng nữ ca sĩ sẽ sớm lấy lại được sự cân bằng và có thể tiếp tục đồng hành cùng Twice trong những dự án âm nhạc sắp tới.

Hy vọng Mina sẽ nhanh chóng lấy lại sức khỏe để có thể tiếp tục đồng hành cùng Twice.

Xem thêm: “Nhanh khỏe nhé Minari” - Thông điệp hàng ngàn người hâm mộ đang gửi đến thành viên của Twice

Chia sẻ

Theo

VKR - Vietnamese KPOP Reporter

BÌNH LUẬN