Âm Nhạc

Âm Nhạc

Min: 'Trong sự nghiệp ca hát, tôi luôn mơ được hát tặng mẹ và giờ điều đó đã thành hiện thực'

T.H
Chia sẻ

Không chỉ là một món quà ý nghĩa Min dành tặng mẹ của mình, MV Ơi Ơi Ơi còn truyền năng lượng tích cực tới tất cả những người phụ nữ đang đảm nhận nhiều vai trò trong xã hội hiện đại.

Trở lại đường đua âm nhạc sau hit Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu, Min đã chọn đúng dịp Ngày Của Mẹ để phát hành sản phẩm mới Ơi Ơi Ơi. Ca khúc có cái tên lạ tai, độc đáo này được sáng tác bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyềnvới giai điệu vui tươi, tràn đầy năng lượng tích cực. Thông qua phần âm nhạc sôi động và hình ảnh chỉn chu, Min đã tôn vinh những người phụ nữ trong những vai trò khác nhau, cổ vũ họ hãy sống tự tin và xinh đẹp mỗi ngày.

Min trở lại với âm nhạc và MV mang đầy năng lượng tươi vui dành riêng cho Ngày của Mẹ.

Tối ngày 08/05, sau khi MV Ơi Ơi Ơi chính thức lên sóng, Min chia sẻ: “Trong sự nghiệp ca hát, tôi luôn mơ được hát tặng mẹ và giờ điều đó đã thành hiện thực”. Nhưng không phải là một ca khúc buồn về tình mẹ như Chưa Bao Giờ Mẹ Kể mà Min từng kết hợp cùng Erik trước đây, Ơi Ơi Ơi mang màu sắc tươi sáng và đáng yêu hơn rất nhiều.

Min: 'Trong sự nghiệp ca hát, tôi luôn mơ được hát tặng mẹ và giờ điều đó đã thành hiện thực' Ảnh 1
Min xinh đẹp, tự tin khi làm mẹ, làm vợ, làm sếp trong MV Ơi Ơi Ơi

Nội dung của ca khúc này xoay quanh một người phụnữ hiện đạiđảm nhận cả ba vai trò: làm vợ, làm mẹ, làm sếp. Ở vai trò nào, người phụ nữ cũngcó thể chu toàn mọi việc, vừa có thời gian dành cho gia đình, lại vừa giữ được năng lượng tích cực chốn công sở.

Min: 'Trong sự nghiệp ca hát, tôi luôn mơ được hát tặng mẹ và giờ điều đó đã thành hiện thực' Ảnh 2
Min truyền tải năng lượng tích cực qua sáng tác mới của Hứa Kim Tuyền đến những người phụ nữ hiện đại

Ơi Ơi Ơi chính là tiếng gọi thân thương khi người phụ nữ “3 vai trong 1” được chồng, con gọi “Vợ ơi!”, “Mẹ ơi!”, và được mọi người gọi “Sếp ơi!”. Giống như tinh thần hào hứng mà Min gửi gắm vào ca khúc, nữ ca sĩ hy vọng sẽ tiếp thêm động lực để mỗi người phụ nữ hãy đáp lại những tiếng gọi thân thương ấy bằng tâm thế hạnh phúc nhất. Giống như nhân vật mà Min hoá thân trong MV Ơi Ơi Ơi, mặc dù bận rộn với công việc và gia đình, nhưng Min vẫn luôn tự tin, xinh đẹp và nổi bật trong bất kỳ vai trò nào khi biết sắp xếp thời gian hiệu quả và sử dụng nhữngcông nghệthông minhđể giảm gánh nặng việc nhà.

Min: 'Trong sự nghiệp ca hát, tôi luôn mơ được hát tặng mẹ và giờ điều đó đã thành hiện thực' Ảnh 3
Được thực hiện một sản phẩm âm nhạc dành tặng mẹ là mong ước của Min từ lâu

Thông qua MV Ơi Ơi Ơi,Min đã gợi ý một giải pháp để phụ nữ có thể “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, làm mẹ, làm vợ hay làm sếp thì vẫn có thời gian nghỉ ngơi.Đó chính là máy giặt thông minh Samsung AI mới với khả năng phân tích độ bẩn quần áo, từ đó tự động tối ưu lượng nước, nước giặt xả và thời gian giặt. Công việc giặt giũ vốn chiếm nhiều thời gian của phụ nữ nay sẽ trở nên đơn giản, nhanh gọn và tối ưu hơn rất nhiều.Chỉ với một nút tròn duy nhất tích hợp nhiều chức năng, máy giặt Samsung AI sẽ giúp phụ nữ tự tin “vun tròn”cuộc sốngdù ở vai trò nào.

Min: 'Trong sự nghiệp ca hát, tôi luôn mơ được hát tặng mẹ và giờ điều đó đã thành hiện thực' Ảnh 4
Máy giặt Samsung AI đồng hành cùng mỗi người phụ nữ trong cuộc sống

MV Ơi Ơi Ơi sẽ giúp mọi người tìm ra câu trả lời thú vị cho câu hỏi: “Theo bạn, phụ nữ cảm thấy hạnh phúc nhất khi nào?”. Đó chính là “Khi được gọi “Ơi!” thân thương. Là mẹ, là vợ, là sếp hay bất kỳ vai trò nào, họ cũng tự tin vun tròn cuộc sống”. Máy giặt Samsung AI sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với người phụ nữ hiện đại.

Máy giặt Samsung AI mở ra kỷ nguyên giặt giũ thông minh với những đột phá công nghệ giúp trải nghiệm giặt giũ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.Máy giặt trang bị 4 cảm biến: cảm biến ánh sáng phân tích độ bẩn quần áo, các cảm biến thông minh từ đó tự động tối ưu lượng nước, nước giặt xả và thời gian giặt cho hiệu quả sạch hoàn hảo.

Có Samsung AI, ai giặt cũng chuẩn! Khám phá thêm sản phẩmtại đây.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN