Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chụp ảnh cùng người hâm mộ sau khi hát xong, Nam Em lộ rõ vẻ mặt bơ phờ, mệt mỏi

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sức khỏe Nam Em có vẻ không được tốt sau đêm diễn mới nhất!

Nam Em có thể nói là trường hợp đặc biệt trong làng giải trí khi mang danh "người đẹp đi hát" nhưng lại nhận được đông đảo sự quan tâm và ủng hộ từ khán giả, giúp cô nàng ngày càng có những bước tiến vượt bậc trên con đường ca hát. Nhờ vào giọng hát tốt, tính cách hài hước, lầy lội trên sân khấu mà mỗi đêm diễn của Nam Em đều nhận được nhiều hiệu ứng tốt từ khán giả.

Chụp ảnh cùng người hâm mộ sau khi hát xong, Nam Em lộ rõ vẻ mặt bơ phờ, mệt mỏi Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Nam Em sau khi hoàn thành xong đêm diễn đã được các fan "hộ tống" ra xe đi về. Tuy nhiên, trước khi rời khỏi điểm diễn, Nam Em cũng đã nán lại để chụp ảnh cùng với người hâm mộ của mình.

Chụp ảnh cùng người hâm mộ sau khi hát xong, Nam Em lộ rõ vẻ mặt bơ phờ, mệt mỏi Ảnh 2

Tuy nhiên, nhiều khán giả đã nhanh chóng nhận ra gương mặt Nam Em có phần khá "đuối sức", mệt mỏi sau khi hát xong. Thế nhưng, khi chụp ảnh cùng fan thì người đẹp đã nở nụ cười khá tươi dù đang rất mệt, khi được khán giả khen ngợi nhan sắc ngày một "thăng hạng" Nam Em cũng rất niềm nở nhưng có thể thấy được sắc mặt không được khỏe của cô nàng. 

Chụp ảnh cùng người hâm mộ sau khi hát xong, Nam Em lộ rõ vẻ mặt bơ phờ, mệt mỏi Ảnh 3

Tuy sức khỏe vẫn đang trên đà ổn định trở lại, nhưng Nam Em thời gian qua vẫn chăm chỉ đi hát ở các phòng trà lớn nhỏ. Sự xuất hiện của người đẹp gốc Tiền Giang như một luồng gió mới cho sân khấu ca nhạc bởi sự hài hước mà cô nàng mang đến. 

Trong một đêm nhạc trước đó, Nam Em cũng đã khẳng định với khán giả về việc theo đuổi nghiệp ca hát lâu dài: Thật sự, có thể nhiều người nói đúng, Nam Em phù hợp hơn với môi trường ca hát. Sau chuyến đi tìm kiếm thanh xuân, tôi cũng dã tìm được năng khiếu thực sự của tôi là âm nhạc và tôi quyết định sẽ theo đuổi nó đến cuối đời luôn".

Chụp ảnh cùng người hâm mộ sau khi hát xong, Nam Em lộ rõ vẻ mặt bơ phờ, mệt mỏi Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Nam Em!

Xem thêm: Dân mạng nói về Nam Em: 'Cô gái ấy hợp ánh đèn sân khấu hơn là hào quang vương miện'

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN