Âm Nhạc

Mariah Carey bị anh trai kiện lên tòa vì 'tung tin sai sự thật'

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Anh trai của nữ diva cho rằng cô muốn gây chuyện và cố tình làm người khác tổn thương.

Trang Page Six đưa tin, Morgan Carey - anh trai của nữ diva Mariah Carey đã nộp đơn kiện cô vì đưa thông tin sai sự thật. Cụ thể, nhà sản xuất Mỹ kiện Mariah ra tòa sau khi nữ ca sĩ khẳng định bị anh trai bạo hành ngày bé trong hồi ký The Meaning of Mariah Carey. Trong đó, Morgan chỉ trích em gái là "người thích gây chuyện, hay khơi gợi sự thù hận, cổ xúy việc uống rượu".

Trong đơn gửi Tòa án Manhattan, Morgan viết: "Thật mỉa mai khi nghe em ấy nói muốn truyền cảm hứng cho người trẻ gặp rắc rối chứ không phải bôi nhọ tôi. Ai tin được những lời này được phát ra từ người phụ nữ tán dương việc uống rượu, nhiều vấn đề gây tranh cãi mà tôi không thể nói ra".

Anh trai của nữ diva còn thắc mắc sao em gái không nhắc đến việc anh vượt qua bệnh bại não, chứng động kinh thể nặng, nếu mục đích thật sự của cô là truyền cảm hứng với giới trẻ. "Điều đó cho thấy không có vụ truyền cảm hứng nào ở đây. Em ấy chỉ muốn bán sách, làm nổi bản thân lên thôi. Điều đó sai sự thật và khiến tôi tổn thương", Morgan khẳng định.

Morgan cho biết công chúng không xa lạ việc nữ ca sĩ thường gây chiến với các sao Hollywood, tiêu biểu là Jennifer Lopez, Eminem, Madonna và Christina Aguilera. "Thời gian sẽ chứng minh tất cả. Sự sỉ nhục của em ấy với gia đình và đồng nghiệp sẽ được đưa ra ánh sáng".

Tuy nhiên, đại diện của Mariah Carey phản hồi đơn kiện, khẳng định nữ ca sĩ chỉ "nói lên sự thật" với mục đích truyền cảm hứng cho người trẻ gặp khó khăn.

Được biết, nữ diva nổi tiếng cũng đang chờ ngày ra tòa sau khi bị chị gái Alison Carey kiện tội vu khống tương tự.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

Tin mới nhất