Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mạnh Quỳnh rơi nước mắt khi nhắc nhớ về kỉ niệm đi hát cùng cố ca sĩ Phi Nhung

Bình Nguyên
Chia sẻ

Những lời chia sẻ đầy nghẹn ngào của Mạnh Quỳnh khi nhắc đến Phi Nhung khiến ai cũng nghẹn lòng.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đầy xúc động khi Mạnh Quỳnh có những chia sẻ về người bạn quá cố Phi Nhung trên sân khấu âm nhạc.

Cụ thể, sau khi vừa thể hiện xong màn trình diễn, Mạnh Quỳnh bất chợt đứng trên sân khấu và chia sẻ với khán giả về sự trùng hợp trong lần biểu diễn lần này: "Cám ơn quý vị rất nhiều, 20/3 năm rồi thì Mạnh Quỳnh có dịp về Việt Nam và tại phòng trà thì Mạnh Quỳnh có làm một mini liveshow của nhạc sĩ Lam Phương với chủ đề Em là tất cả. Thì không hiểu vì một nguyên do nào đó, đúng ngày 20/3 năm nay chú Lan gọi Mạnh Quỳnh và mời Mạnh Quỳnh hát trong một chương trình cũng của nhạc sĩ Lam Phương,...Một sự trùng hợp không thể nào tưởng tượng được". 

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất chính là gương mặt đầy buồn bã của Mạnh Quỳnh khi nhắc lại kỉ niệm cùng với người bạn Phi Nhung: "Cũng cùng dòng nhạc Lam Phương mà năm rồi thì Mạnh Quỳnh hát cùng với Phi Nhung, và năm nay thì Mạnh Quỳnh chỉ hát có một mình thôi,....". Khi nhắc đến đây thì Mạnh Quỳnh không thể nén nổi sự xúc động, gương mặt ướt lệ như suýt khóc nhưng nam ca sĩ đã cố gắng gượng cười và tiếp tục gửi đến khán giả ca khúc mà cố ca sĩ Phi Nhung sinh thời rất yêu thích chính là Giọt lệ sầu. 

Là một trong những cặp đôi song ca nhận được nhiều tình cảm của khán giả, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh chính là cặp song ca ăn ý dòng nhạc trữ tình quê hương và bolero hơn 20 năm qua. Quen nhau từ những năm 1995, nhưng phải đến năm 1999 thương hiệu cặp đôi Phi Nhung - Mạnh Quỳnh mới mới đầu ghi dấu ấn sâu đậm trong tim khán giả.  

Đứng cùng nhau ở nhiều sân khấu lớn nhỏ, trong và ngoài nước, cặp đôi Phi Nhung - Mạnh Quỳnh để lại dấu ấn với nhiều tác phẩm: Thành phố buồn, Tân cổ giao duyên, Lại nhớ người yêu, Sầu tím thiệp hồng, Hai đứa nghèo… Thế nên, mỗi lần đứng trên sân khấu tái hiện những ca khúc làm nên tên tuổi của cả hai nhưng lại thiếu đi hình bóng của Phi Nhung bên cạnh, Mạnh Quỳnh đã nhiều lần không kìm được nước mắt của mình.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mạnh Quỳnh!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN