Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mạnh Quỳnh nghẹn ngào không nói nên lời khi nhắc về kỉ niệm đội mưa đi hát cùng Phi Nhung

Bình Nguyên
Chia sẻ

Dù đã lâu, nhưng mỗi khi nhắc lại kỉ niệm cùng Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đã không khỏi bồi hồi.

Mới đây, Mạnh Quỳnh đã đăng tải một đoạn clip livestream của mình lên trang Youtube. Đoạn video chính là những tâm sự của Mạnh Quỳnh bộc bạch cùng khán giả, cùng những ca khúc quen thuộc mà Mạnh Quỳnh thể hiện.

Mạnh Quỳnh 

Đáng chú ý, khi trò chuyện cùng khán giả, Mạnh Quỳnh cũng không quên nhắc về một vài kỉ niệm cùng cố ca sĩ Phi Nhung. Trong số đó, khoảnh khắc Mạnh Quỳnh chia sẻ về kỉ niệm đội mưa đi hát cùng Phi Nhung khiến khán giả không khỏi chú ý.

Theo đó, nam ca sĩ đã chia sẻ: "....Bị ướt rất là nhiều và lạnh, và hôm đó Mạnh Quỳnh và Phi Nhung hai đứa đã quyết định không đứng trong mái che để hát và chạy ngay ra ngoài trời mưa để hát cũng như để dầm mưa...". Nói đến đây cảm xúc của Mạnh  Quỳnh như chợt trào ra ngoài nên nam ca sĩ đã cố gắng nén nó lại và bồi hồi một lúc lâu. Sau đó, Mạnh Quỳnh cố bình tĩnh trở lại và tiếp tục chia sẻ với khán giả về những câu chuyện khác, nhưng dường như khán giả vẫn thấy đâu đó trong ánh mắt và giọng nói của Mạnh Quỳnh vẫn rất nghẹn ngào khi nhắc đến cố ca sĩ Phi Nhung.

Nam ca sĩ đã không kìm nén được cảm xúc khi nhắc lại kỉ niệm cùng cố ca sĩ Phi Nhung

Mạnh Quỳnh - Phi Nhung từ lâu đã là một trong những cặp đôi song ca nhận được nhiều tình cảm của khán giả, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh chính là cặp song ca ăn ý dòng nhạc trữ tình quê hương và bolero hơn 20 năm qua. Quen nhau từ những năm 1995, nhưng phải đến năm 1999 thương hiệu cặp đôi Phi Nhung - Mạnh Quỳnh mới mới đầu ghi dấu ấn sâu đậm trong tim khán giả.  

Đứng cùng nhau ở nhiều sân khấu lớn nhỏ, trong và ngoài nước, cặp đôi Phi Nhung - Mạnh Quỳnh đã để lại dấu ấn không nhỏ với nhiều tác phẩm: Thành phố buồn, Tân cổ giao duyên, Lại nhớ người yêu, Sầu tím thiệp hồng, Hai đứa nghèo… 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mạnh Quỳnh! 
 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN