Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mạnh Quỳnh hát lại bản hit của Phi Nhung khiến khán giả rơi nước mắt

Bình Nguyên
Chia sẻ

Ca khúc này lại một lần nữa vang lên dưới giọng hát của Mạnh Quỳnh!

Mới đây, đêm nhạc mang tên Mơ ước của Nhung đã chính thức diễn ra tại Mỹ vào sáng 4/6 (theo giờ Việt Nam). Theo đó, đây là chương trình gây quỹ thiện nguyện nhằm thực hiện mong ước lúc sinh thời của cố ca sĩ Phi Nhung.

Đêm nhạc Mơ ước Phi Nhung được diễn ra tại Mỹ 

Trong đêm nhạc không chỉ có ca sĩ Trizzie Phương Trinh, Wendy Phạm cùng con trai là bé Nathan mà còn có rất nhiều đồng nghiệp đến tham dự, trong đó tất nhiên không thể thiếu ca sĩ Mạnh Quỳnh.

Mạnh Quỳnh cũng góp mặt trong đêm nhạc 

Xuất hiện tại đêm nhạc tưởng nhớ người bạn quá cố, Mạnh Quỳnh đã khiến khán giả không khỏi xúc động khi trình bày lại ca khúc Bậu ơi đừng khóc - một bài hát từng lấy đi nước mắt của biết bao khán giả qua giọng hát của Phi Nhung.

Trên sân khấu, Mạnh Quỳnh dường như nén cảm xúc của mình lại, gương mặt vui vẻ giới thiệu ca khúc: "Mạnh Quỳnh sẽ hát thế Phi Nhung nha! Bài hát được mang tên Bậu ơi đừng khóc để Qua khóc". 

Tiếng hát của Mạnh Quỳnh cất lên cùng hình ảnh của Phi Nhung được bày trí xung quanh đêm nhạc đã khiến người nghe không khỏi bồi hồi, xúc động. Theo như khán giả tiết lộ, để có được màn trình diễn ca khúc này trên sân khấu, thì Mạnh Quỳnh phải dành thời gian học thuộc lời ca khúc này của Phi Nhung. Từ đó có thể thấy tình cảm mà nam ca sĩ dành cho người bạn của mình không hề thay đổi theo thời gian. 

Bên dưới đoạn clip, rất nhiều khán giả đã thừa nhận khóc "hết nước mắt" khi nghe lại bài hát này dưới giọng ca của Mạnh Quỳnh. 

Dân mạng không khỏi xúc động khi nghe màn thể hiện này của Mạn Quỳnh trong đêm nhạc của Phi Nhung 

Một khoảnh khắc khác trong đêm nhạc này chính là việc Wendy Phạm - con gái của Phi Nhung đã bất ngờ bật khóc nức nở khi nghe ca sĩ Mai Thiên Vân thể hiện bài hát Mẹ yêu ơi (sáng tác: Quách Beem). Đoạn video con gái Phi Nhung ngồi khóc vì nhớ mẹ được cậu ruột ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội, khiến ai nấy vô cùng thương cảm. 

Con gái của Phi Nhung đã bất ngờ bật khóc nức nở khi nghe về mẹ

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN