Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Mỹ nữ thị phi' Mạnh Mỹ Kỳ bị tố làm MV đạo nhái hit nổi đình nổi đám của Taylor Swift

Thụy Hân
Chia sẻ

Có vẻ như chưa vận đen vẫn chưa buông tha cho Mạnh Mỹ Kỳ.

Có thể nói, Mạnh Mỹ Kỳ là cái tên gây xôn xao một thời gian qua của làng giải trí xứ Trung khi liên tiếp vướng phải những ồn ào từ "tiểu tam" giựt chồng cho đến ăn chơi thác loạn. Dù bị công chúng lên án tẩy chay kịch liệt nhưng nữ nghệ sĩ vẫn còn thản nhiên hoạt động nghệ thuật bình thường. 

Mới đây nhất, cô đã phát hành sản phẩm mới đánh dấu sự trở lại làng nhạc. Thế nhưng, không lâu sau đó, dân tình đã rần rần bàn tán với đề tài Mạnh Mỹ Kỳ bị tố đạo nhái MV của Taylor Swift. 

Mạnh Mỹ Kỳ bị tố đạo nhái MV của Taylor Swift
Taylor Swift

Cụ thể, Mạnh Mỹ Kỳ bị tố đạo nhái MV của Taylor Swift không lâu sau khi cho ra mắt MV mới mang tên Phán. MV này nhanh chóng lọt top tìm kiếm trên mạng xã hội Trung Quốc cũng như thu hút nhiều sự quan tâm. Và đáng chú ý hơn, đã có rất nhiều netizen tìm ra điểm giống nhau giữa MV Phán của Mạnh Mỹ Kỳ với Look What You Made Me Do của Taylor Swift.

Mạnh Mỹ Kỳ trong MV mới.

Look What You Made Me Do được Taylor Swift phát hành năm 2017 và là một trong những bản hit đình đám của cô. Cư dân mạng đã đặt lên bàn cân MV mới của Mạnh Mỹ Kỳ có rất nhiều góc quay và chi tiết khá giống với sản phẩm âm nhạc này của Taylor Swift.

Cre: Sạp báo Hoa ngữ
Cre: Sạp báo Hoa ngữ
Cre: Sạp báo Hoa ngữ

Một số cách bày trí đạo cụ, dancer lẫn cả thần thái trong MV Phán của Mạnh Mỹ Kỳ đều không khó để người khác liên tưởng đến Look What You Made Me Do của Taylor Swift.

Netizen còn làm cả video so sánh để cho thấy sự "hao hao" rõ rệt giữa hai MV. Giữa lúc netizen còn đang tranh cãi kịch liệt thì phía Mạnh Mỹ Kỳ vẫn chưa có bất kì phản hồi nào về lời tố cáo cô đạo nhái này. 

Mạnh Mỹ Kỳ sinh ngày 15 tháng 10 năm 1998, là ca sĩ người Trung Quốc thuộc song song 2 công ty quản lý Starship Entertainment và Yuehua Entertainment, thành viên nhóm nhạc Hàn - Trung Cosmic Girls (WJSN).

Năm 2021, Mạnh Mỹ Kỳ vướng vào lùm xùm đời tư với Trần Lệnh Thao vì đã chen chân vào mối quan hệ của anh chàng producer và bạn gái cũ. Dù sau đó cô và công ty chủ quản đã lên tiếng làm rõ sự việc, nhưng cộng đồng mạng vẫn không ngừng tranh cãi và tảy chay về vấn đề này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức sự việc!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN