Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mang nịt bụng biểu diễn, khán giả nói gì về giọng hát Nam Em?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Phải chăng cô nàng đang muốn thử sức với giọng hát của mình?

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của Nam Em trong một sự kiện gần đây. Theo đó, xuất hiện trên sân khấu, Nam Em khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi diễn chiếc váy đen ngắn "cũn cởn", khoe trọn được đôi chân dài miên man của người đẹp gốc miền Tây.

Mang nịt bụng biểu diễn, khán giả nói gì về giọng hát Nam Em? Ảnh 1

Điểm nhấn của màn trình diễn này chính là việc Nam Em diện chiếc váy đen cùng với chiếc nịt bụng màu be nổi bật. Không biết đây chỉ đơn giản là cách phối đồ của cô nàng hay còn một ý đồ nào khác, nhưng việc mang nịt bụng hát khiến không ít người bất ngờ. Tuy nhiên, theo như được biết thì việc Nam Em đeo nịch bụng là do cô nàng đang biểu diễn cho một nhãn hàng về nịt bụng nên đây là trải nghiệm của chính Nam Em.

Trình diễn ca khúc Anh yêu vội thế, khán giả đã tiết lộ việc Nam Em bị cảm nên có thể thấy thần sắc của người đẹp không được tốt như mọi khi. Tuy nhiên, dù chất lượng âm thanh không tốt và còn nhiều tạp âm cũng như việc Nam Em đang bị cảm, nhưng khó ai có thể phủ nhận giọng hát của người đẹp gốc Tiền Giang vẫn rất chất lượng và nhiều cảm xúc.

Mang nịt bụng biểu diễn, khán giả nói gì về giọng hát Nam Em? Ảnh 2

Bên dưới đoạn clip, đông đảo cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận dành lời khen cho giọng hát vững phong độ của Nam Em dù đang không được khỏe.

Mang nịt bụng biểu diễn, khán giả nói gì về giọng hát Nam Em? Ảnh 3

Nam Em có thể nói là trường hợp đặc biệt trong làng giải trí khi mang danh "người đẹp đi hát" nhưng lại nhận được đông đảo sự quan tâm và ủng hộ từ khán giả, giúp cô nàng ngày càng có những bước tiến vượt bậc trên con đường ca hát. Nhờ vào giọng hát tốt, tính cách hài hước, lầy lội trên sân khấu mà mỗi đêm diễn của Nam Em đều nhận được nhiều hiệu ứng tốt từ khán giả.

Mang nịt bụng biểu diễn, khán giả nói gì về giọng hát Nam Em? Ảnh 4

Tuy sức khỏe vẫn đang trên đà ổn định trở lại, nhưng Nam Em thời gian qua vẫn chăm chỉ đi hát ở các phòng trà lớn nhỏ. Sự xuất hiện của người đẹp gốc Tiền Giang như một luồng gió mới cho sân khấu ca nhạc bởi sự hài hước mà cô nàng mang đến. 

Trong một đêm nhạc trước đó, Nam Em cũng đã khẳng định với khán giả về việc theo đuổi nghiệp ca hát lâu dài: Thật sự, có thể nhiều người nói đúng, Nam Em phù hợp hơn với môi trường ca hát. Sau chuyến đi tìm kiếm thanh xuân, tôi cũng dã tìm được năng khiếu thực sự của tôi là âm nhạc và tôi quyết định sẽ theo đuổi nó đến cuối đời luôn".

Mang nịt bụng biểu diễn, khán giả nói gì về giọng hát Nam Em? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Nam Em!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN