Âm Nhạc

Âm Nhạc

Màn song ca Vô Ky cuối cùng của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác: Đôi chân bị thương khiến fan nghẹn ngào

Hải Đường
Chia sẻ

Những khoảnh khắc hậu trường chuẩn bị cho màn song ca của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác khiến fan càng yêu quý họ.

Sau khi dự án điện ảnh Trần Tình Lệnh gây sốt tại nhiều quốc gia (trong đó có Việt Nam) vào mùa Hè 2019, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác một bước vụt sáng, trở thành hai ngôi sao được yêu thích vô cùng. Thậm chí, do diễn vai "huynh đệ" quá ngọt trong phim mà Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác được fandom nhiệt tình "đẩy thuyền" ngoài đời.

Màn song ca Vô Ky cuối cùng của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác: Đôi chân bị thương khiến fan nghẹn ngào Ảnh 1

Bên cạnh hai vai diễn ấn tượng, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác còn ghi điểm mạnh mẽ khi kiêm luôn việc thể hiện một số bản OST trong Trần Tình Lệnh, nổi bật nhất là Vô Ky. Ca khúc với tiết tấu buồn kết hợp giọng hát cảm xúc của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác từng khiến không ít người xao xuyến.

Màn song ca Vô Ky cuối cùng của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác: Đôi chân bị thương khiến fan nghẹn ngào Ảnh 2

Mới đây, màn song ca Vô Ky cuối cùng của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đã được chia sẻ lại khiến fan vô cùng nghẹn ngào. Không chỉ về âm nhạc, mà bí mật hậu trường của sân khấu này mới là thứ khiến fan để tâm.

Theo tiết lộ cùng thời điểm tham gia sự kiện âm nhạc này cũng là lúc Vương Nhất Bác đang trong giai đoạn quay Hửu Phỉ. Do sự cố trên trường quay nên chân của Vương Nhất Bác đã bị thương, chính vì vậy trong lúc lui vào hậu trường để thay đồ chuẩn bị lên sân khấu, nam ca sĩ nhiều lúc loạng choạng. Nhưng vì chỉ có 3 phút để hoàn tất mọi thứ và không muốn trễ nải sân khấu cùng Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác hầu như không cảm thấy đau đớn mà vẫn hoàn thành tốt vai trò của mình.

Màn song ca Vô Ky cuối cùng của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác: Đôi chân bị thương khiến fan nghẹn ngào Ảnh 3
Màn song ca Vô Ky cuối cùng của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác: Đôi chân bị thương khiến fan nghẹn ngào Ảnh 4
Màn song ca Vô Ky cuối cùng của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác: Đôi chân bị thương khiến fan nghẹn ngào Ảnh 5

Mặc dù thường được đặt lên bàn cân so sánh, nhưng rất nhiều khán giả vẫn trung thành đẩy thuyền "Chiến - Bác", nhất là khi có tin đồn rằng cả hai sẽ tái hợp trong một sự kiện âm nhạc sắp tới. Sau Trần Tình Lệnh, cả Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều tập trung sự nghiệp cá nhân nên rất hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Thế nên người hâm mộ rất mong muốn sẽ được nhìn thấy cặp đôi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác tái hợp trên các sân khấu âm nhạc.

Màn song ca Vô Ky cuối cùng của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác: Đôi chân bị thương khiến fan nghẹn ngào Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN