Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Hết nước chấm' với MV kết hợp giữa Sơn Tùng và BTS: Nghe ngay kẻo nguội!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn "kết hợp" giữa Sơn Tùng cùng BTS lại khiến dân mạng vô cùng thích thú!

Có thể nói, Sơn Tùng là cái tên nổi bật của làng giải trí hiện tại có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến khán giả trẻ tại Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đó, mà Sơn Tùng còn đưa âm nhạc của mình ra quốc tế với gu âm nhạc thời thượng và sành điệu không khó hiểu khi mỗi bản hit của Sơn Tùng đều được bạn bè quốc tế hưởng ứng nhiệt tình.

Mới đây, thông tin về màn "kết hợp" giữa Sơn Tùng và BTS trong một MV khiến cư dân mạng không khỏi quan tâm. Đối với BTS, đây là một trong những nhóm nhạc nam nổi đình đám tại Hàn Quốc và cũng có sức ảnh hưởng khá lớn đối với khán giả yêu nhạc tại Việt Nam. Thế nên khi xem được màn kết hợp này giữa ca sĩ Việt Nam và nhóm nhạc Hàn Quốc khiến khán giả vô cùng phấn khích.

MV kết hợp giữa Sơn Tùng cùng BTS sẽ làm không ít dân tình bất ngờ 

Cụ thể, đây là một MV fanmade của người hâm mộ dựa trên phần hình ảnh trong MV Blood Sweat & Tears của BTS cùng với phần âm nhạc trong ca khúc Chạy ngay đi của Sơn Tùng. Mặc dù nếu mang hai ca khúc này ra so sánh thì quả thật chẳng có điểm gì tương đồng để có thể mix&match với nhau được, nhưng khi qua bàn tay lồng ghép của người hâm mộ thì hai ca khúc tưởng chừng sẽ chẳng liên quan lại hợp nhau đến mức không tưởng. 

Từng phân cảnh trong MV của BTS lại vô cùng "ăn rơ" với lời bài hát của Sơn Tùng, thậm chí nhiều netizen vô cùng phấn khích trước một vài nét vũ đạo của các thành viên BTS lại khớp với phần nhạc của Sơn Tùng đến lạ, tạo nên được một MV kết hợp thật sự "hết nước chấm". 

Dân mạng vô cùng thích thú trước màn kết hợp này của Sơn Tùng và BTS 

Hiện tại, Sơn Tùng vẫn chưa có dấu hiệu ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong dịp cuối năm này nhưng một tin khá vui đối với Sơn Tùng cũng như người hâm mộ rằng sản phẩm Chúng ta của hiện tại đã xuất sắc lội ngược dòng đạt No.1 iTunes khiến fan vô cùng bất ngờ. Đây là tín hiệu tốt giúp Sơn Tùng có động lực công bố tiếp những sản phẩm tiếp theo.

Sơn Tùng

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: 'Bỏ quên' Kay Trần, Sơn Tùng song ca Chắc ai đó sẽ về cùng chàng trai này theo cách 'lầy lội' hết nấc

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN