Âm Nhạc

Âm Nhạc

Clip: APJ hát live lạc tone tới mức khiến dân mạng muốn... tạm biệt luôn bản gốc

Thanh Phúc
Chia sẻ

Có lẽ sau bản hát live này, APJ sẽ mất kha khá điểm trong mắt khán giả.

Có thể nói, Ai mang cô đơn đi của K-ICM và APJ là một trong những ca khúc có độ phủ sóng rộng rãi trong suốt thời gian vừa qua. Với việc bất ngờ trở thành nhạc nền được sử dụng trên loạt nền tảng mạng xã hội, bản gốc ca khúc đã nhanh chóng "nhảy view" với con số vô cùng ấn tượng.

Clip: APJ hát live lạc tone tới mức khiến dân mạng muốn... tạm biệt luôn bản gốc Ảnh 1

Tuy nhiên, nếu như bản phòng thu Ai mang cô đơn đi nhận được nhiều sự yêu mến như vậy thì bản hát live lại là một câu chuyện đáng buồn. Cụ thể, trong một sự kiện âm nhạc gần đây, K-ICM và APJ đã mang ca khúc Ai mang cô đơn đi lên sân khấu trong sự chờ đợi, hào hứng của rất nhiều người.

Cụ thể, phần hát live từ APJ gặp kha khá vấn đề. Tại phần điệp khúc, APJ dường như không kiểm soát được giọng hát dẫn đến âm thanh phát ra khá chói, tiếp đến là đoạn phiêu "Ai mang cô đơn đi" lại nghe không hề ăn nhập với tone nhạc.

Dưới đoạn clip, rất nhiều bình luận từ chê bai từ cộng đồng mạng đã được để lại. Đa số ý kiến đều bày tỏ sự thất vọng với phần hát live này của APJ, thậm chí có người còn nói nghe xong quên luôn cả bản phòng thu. Bên cạnh đó, vẫn có ý kiến cho rằng có thể do sự cố âm thanh nằm trong tai nghe dẫn đến việc APJ bị chệch tone nhạc ở một số đoạn.

Clip: APJ hát live lạc tone tới mức khiến dân mạng muốn... tạm biệt luôn bản gốc Ảnh 2

Bên cạnh những thành công, Ai mang cô đơn đi cũng là ca khúc mang về khá nhiều thị phi cho bộ đôi K-ICM và APJ. Khi thì nghi vấn đạo nhạc Kpop, khi thì quá ám ảnh vì K-ICM quảng bá đoạn nhạc này ở khắp nơi và bây giờ tiếp tục là sự cố hát live đến từ "chính chủ" APJ.

Clip: APJ hát live lạc tone tới mức khiến dân mạng muốn... tạm biệt luôn bản gốc Ảnh 3

Xem thêm: K-ICM tiếp tục vướng nghi án đạo nhạc KPop: Demo bài mới bị tố nghe y hệt hit đình đám 8 năm trước của T-Ara

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN