Âm Nhạc

Màn 'dance kill' của các mỹ nam: Tiêu Chiến cực ngầu, Vương Nhất Bác lạnh lùng

Phương Linh
Chia sẻ

Trong mùa 4 Street Dance of China, Vương Nhất Bác còn học thêm điệu nhảy locking.

Gần đây, những ngôi sao hot nhất không chỉ có kỹ năng diễn xuất tốt, hát hay, mà họ còn thể hiện kĩ năng vũ đạo rất vui vẻ, dù sao họ cũng thường xuyên đứng trước người của công chúng nên không hề rụt rè. Hãy cùng xem các sao nhảy như thế nào nhé.

Đầu tiên là Tiêu Chiến. Anh cũng là một chàng trai rất tài năng, không chỉ vẽ mà còn có khả năng diễn xuất tốt, điều quan trọng nhất là anh cũng nhảy rất giỏi.

Trong ảnh, Tiêu Chiến từng mặc áo trắng áo sơ mi và nhảy những động tác rất gợi cảm, cởi những nút áo trên cao, cả thân hình dẻo dai để bắt theo điệu nhạc rất đúng nhịp. Điều này cũng đúng thôi, vì anh chàng từng là thành viên nhóm nhạc X-NINE mà!

Tiếp theo là Dịch Dương Thiên Tỉ, anh debut nhóm TFBOYS từ khi còn nhỏ. Ttrong hình chúng ta có thể thấy Dịch Dương Thiên Tỉ sử dụng cả hai tay và đôi chân khi nhảy, rất linh hoạt uyển chuyển như một chú khỉ con tinh ranh, trông rất dễ thương và khiến mọi người thích thú.

Sau đó là Vương Nhất Bác, anh học nhảy hip-hop theo phong cách old-school khi còn rất nhỏ, và anh đã ra mắt vào năm 13 tuổi. Anh đã tập luyện hơn 10 tiếng một ngày kể từ đó. Trong ảnh, bạn có thể thấy tư thế nhảy của Vương Nhất Bác rất sống động, trông lạnh lùng, nhưng cũng rất quyến rũ.

Trong mùa 4 Street Dance of China, Vương Nhất Bác còn học thêm điệu nhảy locking từ HB, Diệp Âm, bên cạnh phát huy khả năng breakdance từ Bouboo hay Dương Khải. Các giám khảo cũng chương trình khen Vương Nhất Bác "out trình" và tiếp thu kiến thức rất nhanh.

Người cuối cùng là Lý Hiện. Trong ảnh, anh thực hiện một số động tác nhảy múa trông rất buồn cười, nhiều cư dân mạng ở đây nói rằng phong cách của anh hài hước, không chú trọng kĩ thuật, mà chủ yếu là để gây hiệu ứng nhiều hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất