Âm Nhạc

Fan 'cười xỉu' trước màn chào hỏi cực 'cồng kềnh' của Kai (EXO) và Wendy (Red Velvet)

An Nhiên
Chia sẻ

Màn tương tác cực đáng yêu của 2 idol khiến nhiều người thích thú.

Ngày 30/11, Kai (EXO) trở lại đường đua âm nhạc cùng ca khúc Peaches - bài hát mang màu sắc nhẹ nhàng và có chút huyền ảo. Cùng với album mới, nam thần tượng tích cực tham gia các chương trình để quảng bá sản phẩm âm nhạc của mình.

Mới đây, trên chương trình radio Wendy's Youngstreet do Wendy (Red Velvet) làm "chủ xị", cả hai đã có màn chào hỏi khiến người hâm mộ "cười bể bụng". Ban đầu, Kai và Wendy chỉ cúi đầu và bẽn lẽn chào nhau, sau một hồi, ca hai như... thi xem ai cúi đầu thấp hơn. Kai liên tục chào đồng nghiệp cùng công ty, trong khi Wendy tỏ vẻ hoảng hốt ra mặt khi thấy đối phương... quỳ gối.

Đoạn clip nhận được nhiều quan tâm của cư dân mạng vì độ đáng yêu của bộ đôi idol nhà SM. Trong một số ảnh chụp, nhiều người còn cười nhiều hơn vì trông cả hai không khác gì đang... chơi trốn tìm!

Khoảnh khắc thú vị của hai idol.

Được biết, Wendy và Kai là đôi bạn cùng tuổi, cả hai đều sinh năm 1994. Dù vậy, cả hai đều nói rằng mình không biết rõ về nhau. Kai thậm chí còn chia sẻ là hai người dường như chưa bao giờ ở cùng nhau trong cùng một không gian quá 10 giây! Chính vì điều đó đã tạo nên khoảnh khắc ngượng ngùng đầy thú vị trên.

Kai và Wendy bằng tuổi nhau, cùng thuộc công ty quản lý SM Entertainment.

Có lẽ, thông qua chương trình, cả hai đều sẽ cảm thấy thân thiết hơn. Wendy cũng thực hiện thử thách nhảy theo ca khúc mới nhất của Kai ngay tại chương trình, nhận được nhiều sự vỗ tay từ người hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất