Âm Nhạc

Âm Nhạc

Màn biểu diễn của Cardi B bị chỉ trích thậm tệ vì lý do này

Vân Anh Hoàng
Chia sẻ

Màn biểu diễn tại Grammy của Cardi B đang bị ném đá dữ dội bởi những động tác mang tính phản cảm, được cho là cổ xúy mại dâm.

Theo The Wrap, ngày 15/3, Trung tâm quốc gia về bóc lột tình dục Mỹ chỉ trích ban tổ chức Grammy và đài CBS: "Họ phát sóng một tiết mục lãng mạn hóa việc múa thoát y và mại dâm trước khán giả toàn quốc, một nhóm trong đó là trẻ em, với lý do duy nhất là tăng rating... Những thứ như thế không bao giờ khiến phụ nữ mạnh mẽ hơn. Chúng giúp xây dựng một hệ thống bóc lột và đàn áp phụ nữ. Đài CBS đã tiếp tay cho việc bóc lột tình dục phụ nữ và bình thường hóa chủ đề khiêu dâm". Phía Grammy và CBS hiện chưa có bất kỳ phản hồi nào về lời chỉ trích.

màn biểu diễn của Cardi B tại Grammy

Trong lễ trao giải diễn ra hôm 14/3, Cardi B và Megan Thee Stallion biểu diễn bản hit WAP có nhiều từ ngữ nhạy cảm. Cặp sao sửa lại nhiều đoạn lời khi lên sóng truyền hình tuy nhiên vẫn mắc phải sự không hài lòng của khán giả bởi hai ngôi sao cùng dàn vũ công diện trang phục nội y, thực hiện các động tác vũ đạo nhạy cảm trên sân khấu được tạo hình như một chiếc giường khổng lồ.

Trang phục phô diễn quá nhiều da thịt của của Cardi B

Một bình luận viên trên Fox News đã so sánh màn biểu diễn với “hộp đêm thoát y”. Dẫn chương trình Fox News, Tucker Carlson, bật đi bật lại video trình diễn, rồi chia sẻ rằng: “Họ đã cố tình hạ nhục văn hoá của chúng ta và làm hại trẻ em chúng ta.”

Cardi B trình diễn WAP trên sân khấu thiết kế hình chiếc giường
Cardi B biểu diễn nhiều động tác nhạy cảm trên sân khấu

Nhiều nhà bình luận chính trị cánh hữu cũng đã lên tiếng chỉ trích màn biểu diễn này. Một bình luận viên trên Fox News đã so sánh màn biểu diễn với “hộp đêm thoát y”. Dẫn chương trình Fox News, Tucker Carlson, bật đi bật lại video trình diễn, rồi chia sẻ rằng: “Họ đã cố tình hạ nhục văn hoá của chúng ta và làm hại trẻ em chúng ta.”

Trước đó trong MV chính thức Cardi B cũng từng bị chỉ trích bởi trang phục và lời bài hát

Trước đó, nhà hoạt động bảo thủ người Mỹ Candace Owens đã lên tiếng chỉ trích Cardi B về màn "cắt kéo" trên sân khấu Grammys 2021: "Hàng ngàn, hàng triệu cô gái trẻ đang theo dõi cô. Thật tệ hại khi cô khoe thân thể của mình và hẩy lên hẩy xuống với người phụ nữ khác. Trông cô thật thảm hại trên sân khấu Grammy".

 

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh Hoàng

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN