Âm Nhạc

Âm Nhạc

Màn bắt trend 'chạy bằng cơm' của Tiểu Vy khiến dân mạng 'la ó': 'Có thôi đi không'?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chuyện gì đã xảy ra với Tiểu Vy thế này?

Mới đây, trên trang TikTok của mình, Hoa hậu Tiểu Vy đã đăng tải đoạn clip bắt trend đoạn nhạc đang rất viral những ngày gần đây: "Ghé vào tai/ Sát bờ môi/ Em chẳng muốn phải chờ đợi lâu...". Có thể thấy, với trào lưu đang rất thịnh hành này thì Tiểu Vy cũng không thể nào ngồi yên.

Màn bắt trend 'chạy bằng cơm' của Tiểu Vy khiến dân mạng 'la ó': 'Có thôi đi không'? Ảnh 1

Trong đoạn clip, thay vì sử dụng phần âm thanh có sẵn như nhiều người đã làm, Tiểu Vy lại tự thân vận động với phần âm thanh "chạy bằng cơm" khiến ai cũng phải "cười ngất" trước những câu hát của nàng Hậu. Không chỉ hát, Tiểu Vy còn thực hiện những động tác tay để minh họa cho màn bắt trend không thua kém gì những phiên bản khác.

Thế nhưng, giọng hát "10 tone như 1" của Tiểu Vy kết hợp cùng việc "quên lời" thì rõ ràng cô nàng đã mang đến một tiết mục với độ gây hài cực cao. Bên dưới đoạn clip, cộng đồng mạng đã không ngừng "la ó" trước màn bắt trend này của nàng Hậu với lý do Tiểu Vy đã khiến nhiều người không thể nào nhịn được cười với sự "lầy lội" này. 

Màn bắt trend 'chạy bằng cơm' của Tiểu Vy khiến dân mạng 'la ó': 'Có thôi đi không'? Ảnh 2
Màn bắt trend 'chạy bằng cơm' của Tiểu Vy khiến dân mạng 'la ó': 'Có thôi đi không'? Ảnh 3
Khả năng ca hát của Tiểu Vy thật sự khiến không ít người phải... nhức đầu!

Tiểu Vy - cô nàng hiện là một trong những nàng Hậu nổi bật của làng giải trí. Bởi ngoài nhan sắc xinh đẹp, thì nàng Hậu còn rất đam mê trong khoản ca hát, nhảy nhót. Dù không có cơ hội bén duyên với ca hát hay các cuộc thi nhảy, nhưng trước đó Tiểu Vy cũng đã tạo được tiếng vang lớn khi tham gia đóng MV Em không sai chúng ta sai cùng với ERIK. 

Màn bắt trend 'chạy bằng cơm' của Tiểu Vy khiến dân mạng 'la ó': 'Có thôi đi không'? Ảnh 4

Bên cạnh việc tham gia các hoạt động trong giới giải trí trong vai trò người mẫu, Hoa hậu. Tiểu Vy thời gian gần đây cũng thử sức mình lĩnh vực điện ảnh. Đặc biệt, vai diễn trong phim Đảo độc đắc của Tiểu Vy cũng được nhiều khán giả đánh giá cao bởi cách diễn xuất chân thật, cùng gương mặt đậm nét điện ảnh của cô nàng. Đặc biệt, 2022 cũng cho thấy thành công của Tiểu Vy khi cô nàng vừa chiến thắng giải thưởng Mỹ nhân của năm. Cô cũng đã vượt qua nhiều cái tên mỹ nhân đình đám khác như Kaity Nguyễn, Ngọc Châu, Lương Thùy Linh và Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Màn bắt trend 'chạy bằng cơm' của Tiểu Vy khiến dân mạng 'la ó': 'Có thôi đi không'? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN