Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mamamoo xác nhận 'tham chiến' đường đua Kpop tháng 11 mà sao fan cứ nửa mừng nửa lo thế này?

Thụy Hân
Chia sẻ

Thông tin về việc Mamamoo chuẩn bị trở lại đang nhận được sự chú ý của fan.

Có thể nói Kpop cuối năm nhộn nhịp hơn bao giờ hết khi các nghệ sĩ liên tiếp xác nhận quay trở lại đường đua. Trong khi tháng 10 đông đúc còn chưa kịp diễn ra thì tháng 11 đã có vài nghệ sĩ rục rịch tái xuất khiến các fan vô cùng phấn khích. Và mới đây, cái tên tiếp cũng khiến khán giả hú hét không ngừng khi xác nhận comeback chính là nhóm Mamamoo

Mamamoo xác nhận 'tham chiến' đường đua Kpop tháng 11 mà sao fan cứ nửa mừng nửa lo thế này? Ảnh 1
Thông tin Mamamoo đang chuẩn bị cho sự trở lại với sản phẩm mới đang nhận được sự chú ý của fan.

Cụ thể, vào ngày 29 tháng 9, truyền thông Hàn đưa tin rằng Mamamoo đang chuẩn bị cho sự trở lại với sản phẩm mới, nhóm đang ráo riết bận rộn thu âm và lựa chọn ca khúc chủ đề. Không lâu sau đó, đại diện phía công ty RBW Entertainment cũng đã xác nhận: "Mamamoo đang chuẩn bị cho sự trở lại vào đầu tháng 11. Chúng tôi sẽ công bố lịch trình cụ thể khi nó được quyết định chi tiết hơn". 

Mamamoo xác nhận 'tham chiến' đường đua Kpop tháng 11 mà sao fan cứ nửa mừng nửa lo thế này? Ảnh 2
Phía công ty RBW Entertainment xác nhận Mamamoo dự kiến trở lại vào tháng 11.

Khỏi phải nói đứng trước thông tin Mamamoo đang chuẩn bị cho sự trở lại với sản phẩm mới người hâm mộ của nhóm đã vui mừng ra sao. Đây không chỉ là màn comeback chính thức của nhóm trong năm 2020 mà còn là sản phẩm sau hơn gần 1 năm album Reality in Black ra lò. Gần đây, Mamamoo cũng đã phát hành single đặc biệt mang tên Wanna Be Myself kết hợp quảng cáo nhãn hàng, chưa phải sự trở lại đúng nghĩa nên các fan đã rất trông chờ. 

Mamamoo xác nhận 'tham chiến' đường đua Kpop tháng 11 mà sao fan cứ nửa mừng nửa lo thế này? Ảnh 3
Đây không chỉ là màn comeback chính thức của nhóm trong năm 2020 mà còn là sản phẩm sau hơn gần 1 năm album Reality in Black ra lò. 
Mamamoo xác nhận 'tham chiến' đường đua Kpop tháng 11 mà sao fan cứ nửa mừng nửa lo thế này? Ảnh 4
Fan rất trông chờ vào màn comeback này của 4 cô gái.

Tuy nhiên, bên cạnh sự vui mừng thì việc Mamamoo đang chuẩn bị cho sự trở lại với sản phẩm mới dự kiến vào đầu tháng 11 này cũng khiến fan nơm nớp 2 nỗi lo. Nỗi lo thứ nhất về việc "đụng độ" với đối thủ mạnh là BTS cũng đã xác nhận trở lại vào 20/11. Tuy thời gian có phần chên lệch nhưng cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến các tuần quảng bá sau và thành tích trên các BXH âm nhạc của Mamamoo. 

Mamamoo xác nhận 'tham chiến' đường đua Kpop tháng 11 mà sao fan cứ nửa mừng nửa lo thế này? Ảnh 5
Fan lo Mamamoo sẽ bị ảnh hưởng thành tích khi "đụng độ" với đối thủ mạnh là BTS vào tháng 11.

Điều khiến fan lo thứ 2 chính là về sức khỏe của thành viên Hwasa khi liên tiếp có lịch trình. Ngay từ màn comeback solo với Maria vào cuối tháng 6, cô nàng đã gặp chấn thương lưng và chưa thật sự khỏe hẳn. Đến tháng 10 này, Hwasa còn tham gia dự án girlgroup Refund Sister do Lee Hyori thành lập. Song song với đó là phải luyện tập để chuẩn bị cho sự trở lại chu đáo nhất trong tháng 11 cùng Mamamoo. Fan mong phía công ty sẽ có những hỗ trợ tốt nhất để Hwasa đảm bảo tốt sức khỏe khi bận rộn tham gia các hoạt động liên tục thế này. Dù sao đi nữa fandom của Mamamoo vẫn ra sức ủng hộ nhóm đến cùng để có một màn comeback thành công. 

Mamamoo xác nhận 'tham chiến' đường đua Kpop tháng 11 mà sao fan cứ nửa mừng nửa lo thế này? Ảnh 6
Fan cũng lo lắng cho sức khỏe của thành viên Hwasa khi liên tiếp có lịch trình.
Mamamoo xác nhận 'tham chiến' đường đua Kpop tháng 11 mà sao fan cứ nửa mừng nửa lo thế này? Ảnh 7
Fandom của Mamamoo vẫn ra sức ủng hộ nhóm đến cùng để có một màn comeback thành công. 

Hãy cùng theo dõi các hoạt động tiếp theo của Mamamoo trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN