Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cập nhật MAMA 2022: Park Bo Gum - Jeon Somi làm MC, J-Hope sẽ có sân khấu riêng

Minh Quân
Chia sẻ

Nhiều nghệ sĩ đình đám sẽ xuất hiện tại MAMA 2022.

Mới đây, BTC lễ trao giải MAMA 2022 đã chính thức công bố dàn nghệ sĩ sẽ tham gia chương trình. Đáng chú ý, Park Bo Gum và Jeon Somi sẽ là 2 nghệ sĩ đảm nhận vai trò MC dẫn dắt. Cụ thể, host ngày 1 sẽ là Somi và host ngày 2 sẽ là Park Bo Gum.

Cập nhật MAMA 2022: Park Bo Gum - Jeon Somi làm MC, J-Hope sẽ có sân khấu riêng Ảnh 1
Cập nhật MAMA 2022: Park Bo Gum - Jeon Somi làm MC, J-Hope sẽ có sân khấu riêng Ảnh 2

Bên cạnh đó, một cái tên nổi bật khác chính là J-Hope của BTS. Nam idol sẽ có sân khấu trình diễn riêng tại MAMA năm nay, hứa hẹn sẽ mang đến những sự bùng nổ đáng mong đợi.

Cập nhật MAMA 2022: Park Bo Gum - Jeon Somi làm MC, J-Hope sẽ có sân khấu riêng Ảnh 3

Một số sân khấu kết hợp đáng trông chờ có thể kể đến như: IVE x Kepler x NMIXX x LE SSERAFIM x NewJeans, (G)I-DLE x Jaurim, Jung Jae Il x Tiger JK x 3RACHA.

Cập nhật MAMA 2022: Park Bo Gum - Jeon Somi làm MC, J-Hope sẽ có sân khấu riêng Ảnh 4
Cập nhật MAMA 2022: Park Bo Gum - Jeon Somi làm MC, J-Hope sẽ có sân khấu riêng Ảnh 5
Cập nhật MAMA 2022: Park Bo Gum - Jeon Somi làm MC, J-Hope sẽ có sân khấu riêng Ảnh 6

Trước đó, BTC MAMA 2022 đã phát thông cáo báo chí về việc bình chọn tại lễ trao giải năm nay. Cụ thể, thông cáo nhấn mạnh về vấn đề sẽ nghiêm ngặt đối với các trường hợp phiếu bầu nghi ngờ gian lận, gây ảnh hưởng đến sự công bằng trong bình chọn giữa các nghệ sĩ.

Cập nhật MAMA 2022: Park Bo Gum - Jeon Somi làm MC, J-Hope sẽ có sân khấu riêng Ảnh 7

Trong suốt quá trình bình chọn thông qua hệ thống Mnet Plus đều có những quy trình xác minh tính xác thực của các phiếu bầu. Thông qua việc giám sát này, toàn bộ những phiếu bầu có dấu hiệu gian lận đều sẽ bị xóa bỏ trong lần tổng kết cuối cùng. Bên cạnh đó, người hâm mộ trên toàn cầu cũng có thể theo dõi được quá trình bình chọn thông qua hệ thống thời gian thực của chương trình.

Kết quả bầu chọn sẽ được tổng hợp từ số liệu thông qua các nền tảng mạng xã hội như Mnet Plus, Spotify, Twitter và YouTube.

Cập nhật MAMA 2022: Park Bo Gum - Jeon Somi làm MC, J-Hope sẽ có sân khấu riêng Ảnh 8

Theo công bố của BTC, MAMA năm nay sẽ được phát trực tuyến thông qua Youtube cũng như nhiều nền tảng khác để khán giả trên khắp thế giới có thể theo dõi.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN