Âm Nhạc

MAMA 2022 mạnh tay đưa ra 'phán quyết' với phiếu bầu gian lận

Minh Quân
Chia sẻ

BTC MAMA 2022 có biện pháp gắt gao với các trường hợp nghi ngờ gian lận.

Mới đây, BTC MAMA 2022 đã phát thông cáo báo chí về việc bình chọn tại lễ trao giải năm nay. Cụ thể, thông cáo nhấn mạnh về vấn đề sẽ nghiêm ngặt đối với các trường hợp phiếu bầu nghi ngờ gian lận, gây ảnh hưởng đến sự công bằng trong bình chọn giữa các nghệ sĩ.

MAMA 2022 mạnh tay đưa ra 'phán quyết' với phiếu bầu gian lận Ảnh 1

Trong suốt quá trình bình chọn thông qua hệ thống Mnet Plus đều có những quy trình xác minh tính xác thực của các phiếu bầu. Thông qua việc giám sát này, toàn bộ những phiếu bầu có dấu hiệu gian lận đều sẽ bị xóa bỏ trong lần tổng kết cuối cùng. Bên cạnh đó, người hâm mộ trên toàn cầu cũng có thể theo dõi được quá trình bình chọn thông qua hệ thống thời gian thực của chương trình.

Kết quả bầu chọn sẽ được tổng hợp từ số liệu thông qua các nền tảng mạng xã hội như Mnet Plus, Spotify, Twitter và YouTube.

MAMA 2022 mạnh tay đưa ra 'phán quyết' với phiếu bầu gian lận Ảnh 2

Tính đến hiện tại, MAMA là một trong những lễ trao giải có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến ngành công nghiệp âm nhạc Kpop nói riêng và Châu Á nói chung. Đây cũng là sự kiện thu hút những ngôi sao nổi tiếng bậc nhất làng nhạc Kpop tề tựu.

Theo công bố của BTC, MAMA năm nay sẽ được phát trực tuyến thông qua Youtube cũng như nhiều nền tảng khác để khán giả trên khắp thế giới có thể theo dõi.

MAMA 2022 mạnh tay đưa ra 'phán quyết' với phiếu bầu gian lận Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất