Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mai Tiến Dũng: 'Tôi có thừa khả năng mỗi tháng ra mắt một MV'

Hằng Bùi
Chia sẻ

Sản phẩm mới nhất vừa được nam ca sĩ chính thức giới thiệu tới công chúng.

Sau khi ra mắt bản EDM ca khúc Say nắng đầy sôi động và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả, tối 25/7, Mai Tiến Dũng đã chính thức phát hành MV Dance của ca khúc này. Dự án được anh lên ý tưởng và ấp ủ khá lâu nhưng cho đến bây giờ, Mai Tiến Dũng mới chịu thực hiện một MV với những set quay khoe toàn bộ vũ đạo điêu luyện của mình.

MV Say nắng

Mặc dù được biết đến với hình ảnh nam ca sĩ điển trai, live tốt cùng vũ đạo nhuần nhuyễn trên rất nhiều sân khấu thế nhưng việc đầu tư MV Dance đầu tiên trong sự nghiệp cũng là một bước đi khá mạo hiểm của anh chàng.

Để bắt tay thực hiện sản phẩm lần này, Mai Tiến Dũng và vũ đoàn đã phải tập luyện ròng rã mỗi ngày 10 tiếng đồng hồ với mong muốn mang đến một sản phẩm hoàn hảo nhất dành cho người hâm mộ.

Bên cạnh đó, dù từng tuyên bố mỗi tháng ra mắt 1 MV nhưng tháng 6 vừa qua Mai Tiến Dũng đã lỡ hẹn với khán giả. Chia sẻ về điều này, nam ca sĩ cho biết: “Không phải Dũng thất hứa với người hâm mộ mà chỉ là Dũng tạm hoãn lại thôi. Sản phẩm và mọi thứ đều rất sẵn sàng, chờ dịp thuận lợi là Dũng tung ra. Dũng tự tin mỗi tháng có thể ra mắt một single hoặc một MV và Dũng có thừa khả năng để làm điều đó”.

Sau 2 MV Tối nay em muốn sao Say nắng, Mai Tiến Dũng sẽ tiếp tục mang tới cho khán giả những dự án âm nhạc thú vị trong năm 2018 của mình.

Nam ca sĩ bật mí hiện đang rất tâm đắc với hai ca khúc và sẽ sớm giới thiệu tới công chúng. Hãy cùng chờ đợi những sản phẩm chất lượng từ anh chàng điển trai và tài năng này.

Một số hình ảnh mới nhất từ Mai Tiến Dũng:

Chia sẻ

Bài viết

Hằng Bùi

BÌNH LUẬN