Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mai Ngô bắn rap 'cực cháy' trên sân khấu, bạn chấm cô nàng bao nhiêu điểm?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Trước đó, Mai Ngô từng gây bất ngờ khi debut với vai trò rapper.

Chiều ngày 24/1, Mai Ngô bất ngờ xuất hiện với tư cách rapper trình diễn tại sự kiện thuộc khuôn khổ một chương trình thời trang ở TP HCM. Không "thi triển" những bước catwalk mạnh mẽ, thu hút như mọi lần, trong show diễn của Ivan Trần, người đẹp lần đầu tiên trình diễn khả năng "bắn rap" trên sân khấu trước khán giả với ca khúc Sway.

Mai Ngô bắn rap 'cực cháy' trên sân khấu, bạn chấm cô nàng bao nhiêu điểm? Ảnh 1

Dẫu biết rằng Mai Ngô là một trong những chân dài cực kỳ cá tính trong làng mốt, nhưng khi lần đầu theo dõi màn trình diễn live của cô với vai trò rapper, không ít khán giả phải bất ngờ vì sự máu lửa, phóng khoáng trong ca từ. cũng như khả năng làm chủ sân khấu, nhịp điệu. Với toàn bộ ca khúc tiếng Anh, cô nàng có phần biểu diễn “cực ngọt”, khiến nhiều người phải nhún nhảy theo.

Mai Ngô bắn rap 'cực cháy' trên sân khấu, bạn chấm cô nàng bao nhiêu điểm? Ảnh 2

Trước đó, chân dài từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tiên với vai trò rapper cùng ca khúc mang tên Đoán xem. Đây cũng là track đầu tiên nằm trong EP KA$HWALK của người đẹp. Ngay khi lên sóng, sản phẩm đã thu hút rất nhiều sự chú ý, đa số đều ấn tượng với chất giọng mạnh mẽ, “rất gì và này nọ” của chân dài. Chắc chắn sau màn trình diễn live lần này, Mai Ngô sẽ ngày càng nhận được nhiều sự săn đón từ giới truyền thông cũng như khán giả.

Mai Ngô bắn rap 'cực cháy' trên sân khấu, bạn chấm cô nàng bao nhiêu điểm? Ảnh 3

Xem thêm: Pháo và Sóc Nâu (King of Rap 2020) phản ứng ra sao trước màn 'lấn sân' thành rapper của Mai Ngô?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN