Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xuất hiện với tạo hình drag queen, Thanh Duy tuột áo ngay trên sân khấu liveshow

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn trình diễn của Thanh Duy đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng!

Ngày 15/9 vừa qua, Thanh Duy đã tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát sau hơn 15 năm bên trong rạp xiếc. Như đã thông báo từ trước, liveshow lần này sẽ ẩn chứa nhiều điều bất ngờ và thú vị. Đặc biệt, Thanh Duy không trình diễn với tư cách Thanh Duy mà gọi "bản ngã" của mình là Delilah, một drag queen đầy lung linh và màu sắc trên sân khấu khiến khán giả không khỏi trông đợi vào ý tưởng đột phá này của Thanh Duy cũng như ekip.

Xuất hiện với tạo hình drag queen, Thanh Duy tuột áo ngay trên sân khấu liveshow Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Thanh Duy với ca khúc Tình anh bán chiếu - ca khúc này khi Thanh Duy trình diễn lần đầu tiên trên sân khấu The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã gây được tiếng vang khá lớn. 

Xuất hiện với tạo hình drag queen, Thanh Duy tuột áo ngay trên sân khấu liveshow Ảnh 2

Hình ảnh Thanh Duy xuất hiện trong chiếc đầm hồng rực rỡ cùng nhan sắc được chăm chút kĩ lưỡng, lung linh trên sân khấu khiến khán giả không khỏi thích thú. Đặc biệt, khi đang mải mê biểu diễn, Thanh Duy đã phát hiện phần cúp ngực của mình có vấn đề nên đã nhanh trí lùi về sau dàn dancer, sau đó nam ca sĩ đã "lầy lội" chỉnh áo ngay trên sân khấu một cách đầy duyên dáng khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Xuất hiện với tạo hình drag queen, Thanh Duy tuột áo ngay trên sân khấu liveshow Ảnh 3

Vào cuối liveshow, Thanh Duy đã có những chia sẻ: "Thanh Duy đã chuẩn bị show này trong suốt 3 tháng không ngừng nghỉ. Tất cả mọi người trong ê-kíp đã giúp Thanh Duy sống và thăng hoa với con đường mà mình đã chọn. Điều mà Duy cảm thấy hài lòng nhất đó chính là sự nhiệt tình của ê-kíp và mọi người xung quanh, họ đã yêu thương và ủng hộ Duy, giúp Duy biến giấc mơ này thành sự thật. Họ đã thâu đêm suốt sáng vì Duy, Duy rất biết ơn".

Xuất hiện với tạo hình drag queen, Thanh Duy tuột áo ngay trên sân khấu liveshow Ảnh 4

Thời gian qua, ngoài việc đi hát, Thanh Duy còn để lại nhiều dấn ấn với khán giả qua những chương trình mà nam ca sĩ tham gia với vai trò MC. Sự duyên dáng, hóm hỉnh của Thanh Duy đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Sau liveshow đầy hoành tráng như Delilah Land, khán giả đang rất hi vọng Thanh Duy sẽ sớm trở lại với một dự án âm nhạc cá nhân, bởi cũng đã khá lâu nam ca sĩ đã không cho mắt một sản phẩm âm nhạc nào. 

Xuất hiện với tạo hình drag queen, Thanh Duy tuột áo ngay trên sân khấu liveshow Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Thanh Duy!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN