Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mặc Henry nói lời tàn nhẫn, Vương Nhất Bác vẫn lạnh lùng kéo được Nelson về đội mình

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Khi Henry cố gắng nói chuyện với Vương Nhất Bác để chọn người, anh vẫn giữ im lặng.

Hiện tại, chương trình Street Dance of China 4 đã trải qua một trận đấu loại trực tiếp, và màn giành giật thí sinh của đội trưởng cũng đã diễn ra.

Rốt cuộc, trận chung kết ngày càng đến gần, các vũ công cũng hy vọng đạt được thành tích tốt hơn, các đội trưởng đương nhiên rất háo hức cho danh hiệu vô địch. Theo ước tính, các đội trưởng đã lên chiến lược riêng trong phần thi của tập 5 chương trình.

Trong đoạn preview, mọi người có thể thấy các đội trưởng đã thốt ra những lời tàn nhẫn với nhau, đội trưởng tân binh Henry có thể nói là thốt ra những lời "đầy mùi thuốc súng" với Vương Nhất Bác.

Vương Nhất Bác sở dĩ có thể trở thành đội trưởng vô địch mùa trước vì anh ấy có cách giành người độc đáo của riêng mình. Lần này, Vương Nhất Bác vẫn dùng một phương pháp “ổn định và khắt khe”, để liên tiếp tóm được những dancer yêu thích.

Phải thừa nhận lần này "lời nói tàn nhẫn" của Henry quả thực là cực kỳ khiêu khích, nhưng Vương Nhất Bác đương nhiên không chịu thua kém, mà cách đối đáp của anh cũng rất tuyệt.

Phản ứng của Vương Nhất Bác thực sự không làm mất đi phong cách "cool guy" chút nào, trạng thái này có lẽ đã được khắc sâu vào DNA của anh. 

Không chỉ khán giả có thể cảm nhận được khí chất độc đáo của Vương Nhất Bác mà các vũ công cũng đánh giá cao điều đó.

Nelson trực tiếp nói rằng anh ấy thực sự thích khát vọng chiến thắng quyết tâm của Vương Nhất Bác và tính khí luôn lạnh lùng của Vương Nhất Bác. Nelson cũng có thể cảm thấy rằng Vương Nhất Bác thực sự rất thích nhảy!

Mỗi khi Vương Nhất Bác tìm thấy một người đồng đội phù hợp với mình, thì sẽ nhanh chóng kết hợp với anh ấy hơn. Tin rằng thông qua chương trình này, Vương Nhất Bác chắc chắn sẽ có thể trở thành bạn rất tốt với Nelson.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN