Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lynk Lee: 'Tôi không muốn làm hoa hậu giống Hương Giang'

Minh Quân
Chia sẻ

Lynk Lee chia sẻ về cảm nhận của bản thân khi được đặt lên bàn cân với hai đàn chị Lâm Khánh Chi và Hương Giang.

Thời điểm hiện tại, Lynk Lee là một trong những mỹ nhân chuyển giới được yêu thích tại showbiz Việt. Sau những lần chịu đau đớn về thể xác, Lynk Lee giờ đây đã hoàn toàn tự tin khi xuất hiện trước công chúng với ngoại hình ngày càng nữ tính, xinh đẹp.

Lynk Lee: 'Tôi không muốn làm hoa hậu giống Hương Giang' Ảnh 1

Trong một buổi trò chuyện riêng với SAOstar gần đây, Lynk Lee đã vô cùng thoải mái khi chia sẻ về những trải nghiệm của bản thân trong cuộc sống, công việc hậu chuyển giới. Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng không ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình khi bị đặt lên bàn cân so sánh với 2 đàn chị là Lâm Khánh Chi và Hương Giang.

Lynk Lee: 'Tôi không muốn làm hoa hậu giống Hương Giang' Ảnh 2

"Thật ra tôi chẳng bao giờ nghĩ ngợi gì nhiều đâu vì mỗi người đều sẽ có cuộc sống riêng. Lâm Khánh Chi và Hương Giang là những người đi trước nên tôi thấy mình cần học hỏi họ. Nếu hỏi tôi có áp lực khi bị so sánh với 2 người đó không thì chắc chắn là không. Vì tôi cũng mới chuyển giới được 2 năm thôi, tôi cần thời gian để làm nhiều thứ hơn, để có thể thành công giống họ.

Có một số người bảo tôi bây giờ đi thi hoa hậu giống Hương Giang đi. Nhưng tôi thì không muốn làm hoa hậu, mỗi người sẽ có một con đường. Vì tôi biết tôi đang ở đâu mà, nên thôi bỏ việc so sánh qua một bên đi", Lynk Lee chia sẻ.

Lynk Lee: 'Tôi không muốn làm hoa hậu giống Hương Giang' Ảnh 3

Có thể thấy được trong những chia sẻ này, Lynk Lee là một người vô cùng tích cực và luôn nhìn câu chuyện theo hướng lạc quan. Mặc dù thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh với những nghệ sĩ đi trước, nhưng Lynk Lee luôn giữ thái độ khiêm tốn và sẵn sàng học hỏi để đạt được thành công như các đồng nghiệp.

Lynk Lee: 'Tôi không muốn làm hoa hậu giống Hương Giang' Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN