Âm Nhạc

Lý Thấm trổ tài múa 'mê hoặc' Vương Nhất Bác, fan lập tức gọi tên Tiêu Chiến không ngừng

Minh Quân
Chia sẻ

Vương Nhất Bác rõ ràng có thái độ rất đáng chú ý khi được một mỹ nhân như Lý Thắm "thả thính"!

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác được biết đến là 2 nam nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì showbiz Hoa Ngữ thời điểm hiện tại. Sau khi thành công với siêu phẩm Trần Tình Lệnh năm 2019, sự nghiệp của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lên như diều gặp gió, không chỉ ở điện ảnh mà còn cả mảng âm nhạc.

Mặc dù đã rất lâu không đứng chung sân khấu hay xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, nhưng hai cái tên Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến vẫn luôn được fan ship nhiệt tình. Mới đây, dân mạng đã vô cùng thích thú trước một đoạn clip ghi lại hình ảnh Vương Nhất Bác và Lý Thấm, nhưng nhân vật được gọi tên nhiều nhất lại là Tiêu Chiến.

Cụ thể, trong đoạn clip được chia sẻ, Lý Thấm đang trổ tài múa điệu múa để "mê hoặc" Vương Nhất Bác ngay trên sân khấu. Mặc dù được mệnh danh là một trong những "mỹ nhân cổ trang" của màn ảnh Hoa Ngữ, song điệu múa của Lý Thấm chỉ nhận về những cú né tránh hết sức đáng yêu từ Vương Nhất Bác. Biểu hiện của nam ca sĩ rất đúng với câu nói "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến".

Dưới đoạn clip, nhiều bình luận khen ngợi sự cứng rắn của Vương Nhất Bác khi đứng trước một mỹ nhân. Tuy nhiên, bên cạnh đó là hàng loạt nhưng comment trêu đùa, cho rằng trái tim của Vương Nhất Bác chỉ thuộc về "Chiến ca", "Thấm tỷ" xem ra còn non tay lắm!

Trong khi Tiêu Chiến đang có vẻ yên ắng thì Vương Nhất Bác lại khá phủ sóng những ngày vừa qua với vai trò master tại Street Dance of China 4. Với sự hiểu biết trong lĩnh vực Hip-hop đã cho thấy Vương Nhất Bác là một trong những cái tên nặng ký sẽ đưa team của mình chiến thắng mùa giải năm nay.

Xem thêm: Vương Nhất Bác từng phớt lờ lời cảnh báo của bác sĩ để tiếp tục đam mê nhảy múa

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất