Âm Nhạc

Bí mật đằng sau sự ăn ý giữa Soobin và Arin trong Music Bank

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Tình bạn thân thiết giữa Arin và Soobin đã giúp gì cho cả 2?

Là cặp đôi MC được yêu thích trong chương trình ca nhạc Music Bank, Soobin và Arin luôn có những màn tương tác ăn ý trên sân khấu. Lý giải cho sự kết hợp hoàn hảo này, trong 1 clip hậu trường, cả 2 đã chia sẻ về lý do khiến mình có thể hiểu ý đối phương đến vậy. 

Bí mật đằng sau sự ăn ý giữa Soobin và Arin trong Music Bank Ảnh 1
Bí mật đằng sau sự ăn ý giữa Soobin và Arin trong Music Bank Ảnh 2

Lần đầu thử sức với vai trò là 1 MC, Soobin đã gặp không ít bỡ ngỡ nhưng nhờ Arin, anh chàng đã dần trở thành 1 MC tự tin và thu hút trên màn ảnh nhỏ: “Mỗi lúc tôi trở nên lo lắng, cô ấy sẽ giúp tôi bình tĩnh hơn”.

Những màn tương tác ăn ý đã phần nào thể hiện sự thân thiết giữa cặp đôi, bởi vậy Soobin đã liên tục thể hiện sự khen ngợi đối với “đồng nghiệp” của mình: “Arin rất thân thiện, bởi vậy tôi rất vui khi được làm việc cùng cô ấy. Tôi rất thích đến đây vào thứ 6 hàng tuần, tôi nghĩ đó là do Arin”.

Bí mật đằng sau sự ăn ý giữa Soobin và Arin trong Music Bank Ảnh 3
Bí mật đằng sau sự ăn ý giữa Soobin và Arin trong Music Bank Ảnh 4

Trước những chia sẻ ngọt ngào và chân thành từ bạn diễn, Arin đã nhanh chóng gửi lời cảm ơn đến anh chàng. Bởi sự thân thiết và ăn ý này, Soobin đã tiết lộ mong muốn được tiếp tục theo đuổi công việc MC: “Tôi thực sự muốn được tiếp tục đồng hành và hợp tác cùng nhau”.

Là 1 trong những yếu tố quan trọng giữ lửa cho chương trình, việc Soobin và Arin có thể vui vẻ và hòa hợp với nhau trong quá trình hợp tác sẽ tạo nên sức hút mới mẻ đối với khán giả và các fan hâm mộ. Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ cặp đôi vào thứ 6 hàng tuần nhé!

Bí mật đằng sau sự ăn ý giữa Soobin và Arin trong Music Bank Ảnh 5
Bí mật đằng sau sự ăn ý giữa Soobin và Arin trong Music Bank Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất