Âm Nhạc

Hơn 20 fansite BTS thông báo tạm nghỉ, điều gì đang xảy ra với cộng đồng ARMY thế này?

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Đang trên đỉnh của thành công, thế nhưng, hơn 20 fansite của BTS mới đây đã bất ngờ thông báo đóng băng hoạt động...

Mới đây, hơn 22 fansite của BTS đã chính thức thông báo trên Twitter rằng họ sẽ tạm thời đóng băng hoạt động và chưa rõ ngày trở lại. Điều này khiến fan của nhóm nhạc nhà Big Hit vô cùng bất ngờ vì nhóm không hề dính scandal và còn đang ở trên đỉnh cao thành công.

Đáp trả cho hành động này, nhiều người hâm mộ đã lên tiếng giải thích. Họ chia sẻ rằng tại concert Speak Yourself ở Bắc Mỹ vừa qua của BTS, chủ các fansite đã phải chịu áp lực từ phía người hâm mộ quốc tế vì làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của họ. Ngoài ra theo văn hoá ở các concert diễn ra tại Mỹ và Châu Âu, việc mang máy ảnh vào concert là trái phép và bị coi là fan cuồng.

Danh sách các Fansite nghỉ vẫn liên tục được bổ sung…

Chưa dừng lại ở đó, người hâm mộ quốc tế cho rằng việc các fansite chụp ảnh tại concert đã khiến các thành viên không chú ý đến khu vực vé của mình. Thế nhưng, được biết các Fansite này sẽ chỉ đóng cửa cho đến khi tour diễn này của BTS sắp tới.

Một lần nữa, chúc BTS hoàn thành tour diễn tốt đẹp và các Fansite sẽ sớm trở lại hoạt động và ủng hộ các chàng trai nhà BigHit.

MV Boy With Luv - BTS

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

Tin mới nhất